in Tổng hợp

Apple với iphone 6s plus cao cấp

Apple vừa rồi ra mắt cho người dùng iphone 6s plus và người dùng đã quen kích thước điện thoại trong lòng bàn tay, tuy nhiên sản phẩm lần nay có nhiều sự khác biệt về màn hình hiển thị cũng như kích thước máy.

iphone-6-plus

Iphone 6 Plus sẽ có kích thước bề dài 158.1mm, bề rộng 77.8mm, cao hơn so với Galaxy Note 4 khoảng 5mm, vóc dáng thanh mảnh với độ dày chỉ với 7.1mm. Tuy nhiên sản phẩ mnày  khá thoải mái khi cầm nắm bởi màn hình cong, góc cạnh, mặt lưng sau máy cũng được hoàn thiện từ nhôm, nhờ thế mà 6 Plus cứng cáp.

ĐẲng cấp của điện thoại iphone 6s plus đài loan loại 1 với phím Touch ID, tiện dung trong việc nhập passcode. Kết hợp cùng iOS 8, bạn sẽ có những trải nghiệm hơn thế đối với phím home Touch ID, bạn có thể sử dụng nó để truy xuất hàng loạt ứng dụng, không chỉ màn hình khoá và iTunes Store.

Tính năng tuyệt vời là REACHABILITY hỗ trợ sử dụng một tay đối với màn hình 6 và 6 Plus, thao tác đơn giản, chạm 2 lần phím Touch ID để thu gọn diện tích màn hình. Bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại iphone 6s plus mức giá hoàn hảo nhất đến với cửa hàng di động trên toàn quốc.

Written By: