in Game

Bắn Tank Phong Cách Oppa” ra mắt ngày 15/07/2015

Sáng nay, Oppa Tank đã bất ngờ cho ra mắt trang teaser với giao diện hấp dẫn tại địa chỉ http://oppatank.Mobi . Nổi bật trên teaser là hình ảnh dàn chiến xe đẹp mắt đang nhả khói, bên cạnh đó là slogan cực chất: “Bắn Tank Phong Cách Oppa” ra mắt ngày 15/07/2015.

Tuy nhiên game thủ chỉ thật sự “mãn nhãn” với teaser khi chuyển sang trang thứ 2, Oppa Tank đem đến trang teaser cực kì sống động với video nền là bộ phim hoạt hình mang nội dung trong game cùng danh sách tên chiến xe và slogan riêng cho từng chiến xe.

Điểm đặc biệt của teaser này là còn một số tướng với slogan rất lạ như “Nhân tố bí ẩn trong game” và cả nút “More” chứng tỏ số lượng chiến xe trong Oppa Tank sẽ còn được cập nhật thêm rất nhiều trong thời gian tới.

Bất ngờ tung trailer và teaser “hào nhoáng” cùng nhiều bí ẩn đem đến cho game thủ, Oppa Tank cũng ấn định ngày ra mắt vào lúc 15:00 ngày 15/07/2015. Ngoài ra, game thủ có thể tải game từ ngay trang teaser bằng Google Store cũng như tải game trực tiếp từ tập tin APK.

Oppa Tank mang trong mình phong cách vốn có của các tựa game xứ sở kim chi, một phong cách rất "Play Hard Go Pro". Theo đó lối chơi của Oppa Tank khá giống với siêu phẩm Gunbound – tựa game từng gây sóng gió trong thị trường game Việt suốt một thời gian dài.

"Với những thay đổi về đồ họa và các tính năng nâng cấp đặc sắc, các game thủ hoàn toàn có lý do để trông đợi vào sự quay trở lại của dòng game bắn súng tọa độ ngay trên di động trong tương lai không xa" – Đại diện NPH AIVO nhấn mạnh.

Theo: học kế toán thực hành

Written By: