in Hướng dẫn

Các câu lạc bộ golf kêu gọi hội đồng giúp mở rộng ngành kinh doanh du lịch thể thao 15 triệu đô la Mỹ

Các câu lạc bộ golf đang tìm kiếm sự ủng hộ từ Hội đồng thành phố Orange City nhằm quảng bá nhiều hơn về khu vực là điểm đến lí tưởng cho hoạt động golf phong trào và theo giải đấu.

Chủ tịch câu lạc bộ Duntryleague, ông John Cook cho biết hàng năm có khoảng 40.000 người đến thành phố Orange để chơi golf giải đấu và theo phong trào. Ông nói rằng chi tiêu của khách du lịch và dân địa phương cho golf đóng góp khoảng 14  -15 triệu đô la Mỹ hàng năm cho kinh tế thành phố Orange.

Ông Cook cho biết những golf thủ đến tham dự chi trả cho phòng nghỉ, đồ ăn thức uống, mua sắm tại địa phương và tham quan hầm rượu, nhà hàng và các điểm du lịch của địa phương khi họ có mặt ở thành phố này. Theo ông, các golf thủ đã đóng góp cho nền kinh tế thông qua các giải đấu chi trả, chi phí thi đấu và thẻ câu lạc bộ trong khi ba câu lạc bộ của thành phố chi trả lương.

 

 

Theo ông, Hội đồng nên hỗ trợ nhiều hơn cho các câu lạc bộ nhằm quảng bá Orange. Ông đang chuẩn bị một bản đề xuất để đến gặp Ban lãnh đạo Golf của Orange và Hội đồng.

“Chúng tôi muốn hội đồng ủng hộ các sự kiện bằng hình thức tài trợ,” ông cho biết. “Họ nên tham gia cùng chúng tôi trong một vài hoạt động tiếp thị cho thành phố.”

“Chúng tôi đang cố gắng thu hút nhiều khách du lịch đến Orange để nghỉ ngơi và chơi golf. Tôi nghĩ hội đồng nên tham gia cùng chúng tôi nhiều hơn một chút.”

Ông Cook cho biết trước đây Hội đồng đã từng tài trợ các giải đấu nhưng đã dừng lại cách đây vài năm. Ngoài dự tính hỗ trợ cho các giải đấu golf, Hội đồng cũng đang lên kế hoạc hỗ trợ cho các cầu thủ về chi phí cho mùa kèo bóng đá World Cup 2018 sắp tới

Written By: