in Tổng hợp

Các phương pháp chữa bệnh vô sinh hiệu quả

Các phương pháp chữa bệnh vô sinh nam nữ hiệu quả niềm hy vọng cho vợ chồng sinh nhanh có con.

tre-so-sinh

 

I. NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH:

Phân tích quá trình hình thành thai nhi như những yếu tố gây vô sinh như sau:

– Không có trứng rụng trong vòi trứng: trứng không rụng do trứng lép, không có trứng, đa nang buồng trứng và tắc vòi trứng.

– Không có tinh trùng lên được vòi trứng nơi có trứng rụng: do không tinh trùng, do số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém, nên quá trình di chuyển qua âm dạo nồng độ axit cao đã chết, khi qua lớp dịch nhầy ở cổ tử cung đẩy tuột ra ngoài, nếu vào được thì sẽ bị các bạch huyết cầu chống viêm nhiễm ngoài vào dùng chân giả đón ăn hết hay chất kháng tinh trùng trong tử cung làm chết. Số lượng tinh trùng rất ít qua được nhưng đi vào các khe ống dẫn tới vòi trứng bị lạc hướng không tới được trứng.

– Trứng rụng thụ tinh tốt trong khoảng 12 giờ, 12-24h sẽ giảm, 48h sau trứng sẽ phân hủy. Tinh trùng sống trong ống dẫn trứng được khoảng 48h, khi quan hệ không đúng thời gian trên sẽ không được thụ thai.
– tinh trùng và trứng gặp nhau. tinh trùng chui vào trứng: nhưng trứng và tinh trùng có chất kháng nhau không thể tạo phôi.
– trứng đã được thụ tinh, quá trình hợp tử di chuyển vào tử cung, không bám dính và làm tổ được trong tử cung, không có chất nuôi tự phân hủy không đậu thai.
– đã hình thành phôi thai nhưng bị động thai, thai tuột ra khỏi tử cung gây sẩy thai
– đã hình thành thai nhi nhưng không có tim thai, thai chết lưu, chủ yếu do chất kháng thai làm hư thai, ngoài ra còn NST, nhóm máu, chất nuôi thai, bất thường trong nhau, rốn thai,..

II. KHẮC PHỤC CHỮA VÔ SINH:

3 nhân tố gây vô sinh là: quan hệ không đúng – do vợ – do chồng.

1. Khắc phục do quan hệ không đúng:

Xác định ngày trứng rụng: cơ thể thường nóng hơn, ra dịch nhầy, 14 ngày sau là ra kinh (có thể thử test rụng trứng – siêu âm trứng). Quan hệ phải đúng vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày (tức trước ngày ra kinh 14-15 ngày) do trứng sống và thụ tinh tốt trong 12h, tinh trùng sống 48h trong ống dẫn trứng. Nếu kinh không đều 2 ngày sau quan hệ lại 1 lần (tính từ ngày có thể rụng trứng đầu tiên đến ngày cuối có thể rụng trứng).
– Khi quan hệ xong, vợ cần kê cao mông và chân trong 4-6h, tạo đà xuôi dòng cho tinh trùng bơi nhanh qua âm hộ- cổ tử cung – tử cung để lên được vòi trứng nơi có trứng đang chờ, ít bị kháng hơn trên đường di chuyển, đồng thời khắc phục tinh trùng yếu và ít.

2. Khắc phục vô sinh do chồng:

Chồng uống 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và 12 thuốc có tác dụng: tăng số lượng, chất lượng sản sinh tinh trùng, tăng khả năng sống sót, quá trình di chuyển tới trứng, không kháng lại trứng, tăng khả năng thụ thai (với số lượng tinh trùng rất ít, chất lượng tốt vẫn hiệu quả hơn số lượng tinh trùng lớn mà bị kháng)
– Trường hợp không tinh trùng đa phần do quai bị, viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, khuyết tật trong ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh, túi tinh sẽ uống 4 loại thuốc số 4 – 8 – 12 – 18 để chữa về tinh hoàn, sinh tinh, ống dẫn, túi tinh. Trung bình thời gian 6 tháng đến 12 tháng mới có thể tạo tinh trùng mới, một số có sớm hơn. Trường hợp này khả năng là hên xui, có người có lại tinh trùng và có người vẫn không có tinh trùng.
– Trong tinh trùng có bạch cầu, viêm nhiễm thì uống 3 loại thuốc số 4 – 8 – 12. thuốc dùng để chống viêm nhiễm, chống kháng trứng. Thuốc số 4 – 12 còn khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm (đa phần do thủ dâm nhiều, làm chờn các nang bơm máu trong dương vật và điều khiển xuất tinh từ tuyến tiền liệt), chữa viêm, u xơ tuyến tiền liệt.

3. Khắc phục vô sinh do vợ

Vợ uống 2 loại thuốc số 4 – 8, tác dụng để chống miễn dịch, chống viêm nhiễm, khắc phục do dịch và trứng có chất kháng tinh trùng nên không dễ đậu thai, kể cả thụ tinh nhân tạo, đặt phôi vào vẫn không thành công. Thuốc của tôi sẽ làm trung hòa dịch axit cao trong tử cung, tăng phát triển trứng, điều hòa kinh nguyệt, ổn định lại tử cung, chống kháng thai, tăng khả năng sống sót khi tinh trùng lên gặp trứng, thụ tinh, chống lưu sảy thai. Đồng thời thuốc còn có tác dụng chữa nhân xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng. Kết hợp số 4 – 8 -18 chữa viêm tử cung, viêm tắc ứ dịch vòi trứng, tăng tiết dịch nhầy, ham muốn hơn, chữa lãnh cảm ở phụ nữ.

4. Lưu ý:

– Khi chữa vô sinh nhất thiết cả 2 vợ chồng đều phải uống thuốc mới có thể có con, kể cả chồng tinh trùng bình thường, vợ trứng tốt, vì trong tinh trùng có chất kháng trứng hoặc trứng và dịch có chất kháng tinh trùng nên không nên đậu thai để cả bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo không thành công. Khi uống thuốc tạo môi trường bình thường không bị kháng khi quan hệ bình thường hoặc thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng sẽ thành công cao.
– Khi có bầu nhất thiết phải uống thuốc số 10 đến ngày gần sinh để dưỡng thai, giúp thai phát triển bình thường, không bị động thai, sẩy/lưu thai. Một số người có bầu, thụ tinh nhân tạo chỉ số beta tăng lên, rồi ngừng tụt xuống, uống thuốc số 10 đã giữ được thai nhi sinh con bình thường khỏe mạnh.
– Để chữa lưu thai, sẩy thai, bệnh nhân sẽ uống số 4 – 8 mỗi loại uống ít nhất 10 gói. Sau tối thiểu 3 tháng mới được có bầu, khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến ngày gần sinh. Khi uống thuốc tinh trùng X bị kháng – tinh trùng Y thụ tinh vượt trội khoảng 90%
– Xử lý tình huống khi có bầu, lưu thai, sẩy thai chữa các bệnh phụ nữ, nam giới, bệnh liên quan đến vô sinh, tham khảo trên website: thuocbackimtuan.com

Tôi đã chữa rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh sau nhiều năm lấy nhau không có con, nhiều người đã bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hoặc rất nhiều lần không thành công, nhiều người đã có con nhưng vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại. Nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, thường 1-3 chu kì rụng trứng là có thể dính bầu, con sinh ra bình thường khỏe mạnh, tỉ lệ có bầu rất cao khi thực hiện đúng phương pháp trên.

III. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VÔ SINH

• Mỗi chu kì kinh nguyệt phụ nữ có khoảng 20 trứng phát triển nhưng chỉ có 1 trứng rụng từ buồng trứng trái hoặc phải
• Mỗi ngày tinh hoàn sản xuất từ vài chục đến vài trăm triệu tinh trùng
• Mỗi lần quan hệ xuất tinh trung bình khoảng 2-6ml tinh dịch chứa hơn 39 triệu tinh trùng
• Để thụ thai: 1 trứng mang gen X gồm 23NST đơn, và 1 tinh trùng duy nhất mang 23 NST đơn, tinh trùng có thể mang gen X sẽ tạo bé gái, hoặc mang gen Y sẽ tạo bé trai.
• Vì sao chỉ có 1 tinh trùng duy nhất tạo phôi mà phải cần 1 lượng rất lớn tinh trùngt > 39 triệu con trong 2-6ml dịch:
Đó là: tinh dịch có độ pH = 7.2 – 8, trong khi âm đạo phụ nữ nồng độ acit cao, pH = 3.5 – 4 nên lượng tinh trùng sẽ bị chết gần hết, hòa tan trong âm hộ làm tăng độ pH>6 tinh trùng mới có khả năng sống sót. Nên tinh trùng bị chết hết, hoặc còn lại rất ít con còn sống để tiếp tục di chuyển vào trong.
• Số còn lại tinh trùng rất ít cũng sẽ bị đẩy ra khi tới tử cung, hoặc bị bạch huyết cầu trong dịch nhầy cổ tử cung ăn gần hết. Số còn lại bị dịch tử cung kháng nên không còn tinh trùng sống để lên vòi trứng thụ tinh.
o Trường hợp này bơm tinh trùng vào tử cung, hoặc đặt trứng vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo cũng bị kháng nên không có bầu.

Trứng sau khi rụng chỉ thụ tinh tốt từ 0-12h, từ 12-24h vẫn có thể thụ thai, sau 24h là rất khó, 48h là trứng sẽ bị tan nên sẽ không có bầu. 14 ngày sau rụng trứng niêm mạc tử cung bị bong tróc ra kinh.

TINH TRÙNG lên vòi trứng có thể sống sót thụ tinh trong 48h. Nên muốn thụ tinh thành công phải quan hệ tốt nhất vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày. Tức là trước ngày ra kinh 14 hoặc 15 ngày mới có thể đậu thai.

• Để tinh trùng không bị diệt trong cổ tử cung đẩy ra khi quan hệ xong phải nằm ngửa 4-6h, kê cao chân và mông để dốc tinh trùng vào làm tinh trùng nhanh chóng bơi nhanh vào cổ tử cung, tử cung lên trứng, không bị chảy ra.
• Để khắc phục tinh trùng yếu, ít: Chồng uống số 4 -12 để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, không kháng trứng, tăng độ chịu acit của tinh trùng, làm cho người có tinh trùng số lượng rất ít vẫn có thể thụ thai được. Vợ uống số 4 -8: tăng sự phát triển của trứng, làm hết kháng thai từ cơ thể mẹ. Đồng thời phụ nữ tăng độ pH lên cao (giảm nồng độ acit) làm số lượng tinh trùng sống sót cao vào trong để thụ thai cũng như giảm chất kháng tinh trùng.
• Số lượng tinh trùng rất ít không còn quan trọng, khi uống thuốc và quan hệ đúng, 2 vợ chồng cũng uống thuờng 1-3 tháng là có thể dính bầu, tỉ lệ có bầu rất cao.

IV.Bệnh nhân khỏi bệnh vô sinh và sinh khó

[​IMG]

Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con
Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

===========

Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

[​IMG]

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ 1977
Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

 • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
 • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
 • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
 • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
 • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
 • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
 • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
===========

BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:

[​IMG]
===========

Chữa vô sinh không tinh trùng
Anh: Cao Quang Chính. SN: 1971

Đc: Xóm 5, Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Cách đây 6 năm, gia đình tôi bất ngờ được đón tiếp ông bố về hươu tại tỉnh Vĩnh Phúc đưa cậu con trai nối dõi tông đường để chữa bệnh vô sinh. Cậu con trai khôi ngô, phong độ quyết ko lấy vợ vì trong tinh dịch ko có tinh trùng, đã chữa nhiều nơi nhưng ko khỏi. Biết tôi chữa được bệnh này nên quyết đưa con đi vào nhà tôi(tp.hcm) cầu may chữa được.

Sau 3 tháng uống thuốc về nhà quen 1 cô gái cùng xã được 4 tháng thì có bầu, có bầu được 2 tháng thì bỏ vì tin chắc ko phải con của mình vì ko có tinh trùng trước đó. Cô gái dù rất buồn nhưng vẫn khẳng định là con của cậu ấy.

Sau này cậu này làm nghề lái xe trên Hà Nội sau 1 năm yêu 1 cô bé mới vào đại học: đưa đón thuê phòng trọ để chắc chắn ko có bạn trai, cô bé có bầu được 5 tháng, xin gia đình cưới nhà gái dứt khoát ko cho, bắt cô bé phải phá và tốt nghiệp ĐH. Năm ngoái cậu ấy đã có vợ và có con, cậu ấy rất ân hận với cô bé đầu tiên, xin lấy lại nhưng cô bé ko đồng ý và đi làm ăn nơi khác

============

Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng
Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.

[​IMG]

Sau khi uống thuốc xét nghiệm lại tại b/v Từ Dũ 17/4/2015: tinh trùng đã bình thường.

[​IMG]

 

===========

Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con

Hồ Thị Duy An. SN: 1980
Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.
===========

Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

Địa chỉ:1171/22A Bến đỏ, phường Long Bình, Quận 9.

Lấy chồng 8 năm. Bị bướu basedow cổ phình to, bị lưu thai 5 lần uống thuốc của tôi từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường. Có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.

===========

Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.

[​IMG]

Chị: Phạm Thị Mai 1974
Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
Viện tim bảo thay van tim.
Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

===========

Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con

[​IMG]

Chị: Nguyễn Thị Thuý
Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu
Lấy chồng: có bầu là lưu sẩy thai hơn 10 lần. Sau khi uống thuốc của tôi hơn 3 tháng. Có bầu, sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

===========
[​IMG]

Huỳnh Phương Yến 29 tuổi.
19A Lý Phục Nam,phường Bính Thuận, Q7.
Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013

===========

Tinh trùng bất thường 100% vẫn có con

[​IMG]

Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

Lấy vợ 2008, tinh trùng yếu ít nên đã phải thụ tinh 1 lần, bơm tinh trùng hơn 10 lần không thành công.
Khi tinh trùng bất thường 100%, vừa yếu vừa ít, biết tôi chữa được vô sinh. 4 tháng đầu uống thuốc nhưng quan hệ sai ngày rụng trứng nên không dính bầu. Sang tháng thứ 5 uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com– Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.

===========

Đào Văn Cường 56 tuổi
Đc: 92/10/51 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp

Do không tinh trùng nên phải xin tinh cho vợ thụ tinh nhân tạo. Uống thuốc của tôi 10/06/2013 sau 3 tháng đến 9/2013 xét nghiệm lại tinh trùng đã tốt.

===========

Phan Duy Thạch 37tuổi
Đc: S10B đường số 10, phường 13, quận 6.

Không tinh trùng. Uống thuốc của tôi ngày 22/12/2013 sau 3 tháng xét nghiệm lại đã có ít tinh trùng hoạt động. tháng 10/2014 vợ mang bầu sắp sinh.

===========

Chị: Nguyễn Thuý Ngân 37 tuổi
Đc: Bình Châu, T/x Thuận An, Bình Dương.

Lấy chồng 14 năm vô sinh, đã dung nhiều biện pháp vẫn không có bầu. Uống thuốc của tôi từ 13/04/2014. Uống được 5 tháng có bầu.

===========
[​IMG]

Vợ: Trần Thị Hiền 33 tuổi
Chồng: Trần Xuân Ninh 34 tuổi

Đc: 276/29/45/31 đường Mã Lò, kp 6, q Bình Tân.
Vợ: đa nang buồng trứng, kinh không đều, chồng tinh trùng yếu, 3 năm không con. Uống 1 tháng rưỡi dính bầu, sinh bé trai ngày 28/12/2013.

===========

Nguyễn Thị Thơm 27tuổi
Đc: ấp 5, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi

Đa nang buồng trứng, mất kinh cả năm. Uống thuốc của tôi 21/05/2013 gần 1 tháng sau 16/06/2013 phát hiện đã có bầu

===========
[​IMG]

Nguyễn Thị Oanh 44 tuổi
Đc: 593 Tôn Sơn, p12, Gò Vấp.

Có 2 con gái: cháu nhỏ 10 tuổi muốn có them con. Thả không đậu thai vô sinh thứ phát: uống thuốc của tôi 2/2015 đến 8/3/2015 sau 1 tháng phát hiện có bầu.

===========

Nguyễn Thị Thanh Bình 37tuổi
Đc: 14/32 đường 1B, Cộng Hoà, P13, Tân Bình

Đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch vòi trứng, đã phẫu thuật thông 2006 nhưng vẫn tắc lại không có bầu. Uống thuốc của tôi 4/11/2012, sau 1 tháng có bầu

===========

Nguyễn Thị Mộng Thu 34tuổi
Đc: 53 Phạm Hữu Chí, Q5.

Bị u lạc nội mạc tử cung trong … Uống 4 tháng, hết đau siêu âm lại hết lạc nội mạc tử cung.

===========

Nguyễn Thị Thu Lài 28 tuổi
Đc: 142, Long Thới, Nhà Bè.
Đa nang buồng trứng, kinh không đều, 3 năm không con. Uống 1 tháng có bầu.

===========

Lý Thị Kim Tuyền 29 tuổi
Đc: ấp Cây Xộp, xã Tân An Hội, Củ Chi

Lấy nhau 6 năm, thụ tinh nhân tạo 2 lần, bơm tinh trùng 3 lần. Uống thuốc của tôi 15/03/2015, sau khi uống 1 tháng đã phát hiện có bầu.

===========

Phan Thị Lan Anh
Đc: đường 4, khu dân cư Cô Ních, Bình Chánh.

Siêu âm 09/03/2013 đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch 2 vòi trứng. Uống thuốc của tôi đến 10/06/2013 siêu âm lại khỏi tắc vòi trứng, hết đa nhân xơ tử cung.

===========
[​IMG]

Nguyễn Thị Cúc 41tuổi
Đc:24C/8, kp6, Trà Nóc, Bình Thuỷ, Cần Thơ

Bị u nang buồng trứng 2 bên, bệnh viện 30/4 siêu âm nang lớn 96x64mm, nhỏ 90x55mm. bệnh viện bắt mổ gấp sợ vỡ.
Uống thuốc của tôi 4 tháng. Siêu âm lại đã hết.

===========

Lý Thị Thu Ngọc 36 tuổi
Đc: 521/98/12 Cách mạng tháng 8, P13, Q10

Tắc 2 vòi trứng, đa nang buồng trứng, tiểu đường type1 (chích ngày 1 lần), chồng Lê Quang Phước. Uống thuốc của tôi từ 05/01/2014 đến 01/03/2014 phát hiện dính bầu.

===========

Chị Đào: là người nhà chị Lý Thị Thu Ngọc

Đã có con gái, sang Thái làm thụ tinh nhân tạo 6 lần để sinh bé trai không thành công….chỉ số Beta tăng …tụt xuống dưới ngưỡng xác định không còn đậu thai. Tới tôi lấy thuốc cầu may, đã giữ được phôi phát triển lại và sinh bé trai.

Rất nhiều trường hợp sau chị Đào trước khi qua Thái Lan thụ tinh đã tự giới thiệu nhau cũng như bệnh viện khuyên tới tôi lấy thuốc uống trước. Nên khi thụ tinh phần lớn thành công ngay lần đầu. Trước tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người thụ tinh trong nước không thành công tới tôi uống thuốc đã có bầu. Một số thụ tinh không đậu, nhưng vẫn còn phôi đã tới tôi uống thuốc một số đã có con tự nhiên, một số tiếc phôi đi thụ tiế phần lớn thành công.

VÌ SAO BƠM TINH TRÙNG – THỤ TINH NHÂN TẠO KHÔNG THÀNH CÔNG

I. Bơm tinh trùng – Vì sao không có con.

1. Mục đích: bơm tinh trùng là đưa 1 lượng tinh trùng vào cổ tử cung hay buồng tử cung vào ngày rụng trứng để tinh trùng nhanh chóng di chuyển tới vòi trứng nơi có trứng đã được rụng đang đợi còn gọi là phóng noãn di chuyển tới.

2. Phương pháp bơm tinh trùng: là tinh dịch của người đàn ông được lấy ra ngoài, có thể để nguyên tinh dịch hoặc được lọc rửa chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh cô đặc, dùng dụng cụ chuyên dụng bơm vào tử cung trong thời gian rụng trứng bình thường hay dùng thuốc kích thích rụng trứng.

3. Trường hợp nào được chọn bơm tinh trùng? Vô sinh nhiều năm không rõ nguyên nhân, vợ có bất thường trong cổ tử cung làm ngăn cản tinh trùng di chuyển từ âm đạo vào tử cung, lạc nội mạc tử cung, rối loạn rụng trứng, đa nang buồng trứng (trứng không rụng mà phải kích trứng), số lượng chất lượng tinh trùng yếu ít so với bình thường.

4. Vì sao bơm tinh trùng vẫn không đậu thai?

Bơm tinh trùng: một lượng tinh trùng bơm thẳng vào tử cung. Tránh được tinh trùng bị chết gần hết khi phải bơi qua âm hộ nơi có nồng độ axit cao. Nếu dùng phương pháp kích rụng trứng thì trứng có thể rụng nhiều hơn so với chỉ rụng 1 trứng trong chu kỳ kinh. do đó tinh trùng gặp trứng cao hơn, so với quan hệ bình thường nên khả năng thụ tinh cao hơn. Nên đây cũng là một phương pháp lựa chọn tốt trong chữa vô sinh.

Tỉ lệ thành công phụ thuộc vào chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, thời gian lấy và bơm tinh trùng, khả năng làm tổ trong tử cung, đặc biệt là tuổi phụ nữ. Nếu tuổi 40-42 tỉ lệ thành công ít, tuổi 43-44 rất ít, trên 44 tuổi gần như không thể đậu thai do thoái hóa trứng theo tuổi tác.

Một tỉ lệ thấp bơm tinh trùng đậu thai, phần lớn không đậu thai vì bản chất gây vô sinh trong bơm tinh trùng và trong giao hợp thụ tinh giống nhau

5. Khắc phục vô sinh:

Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh: được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.com mục Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh

II. Thụ Tinh Nhân Tạo – Vì sao không thành công?

1. Mục đích của thụ tinh nhân tạo:

Để sinh được con khi đã đùng các phương pháp chữa vô sinh mà không hiệu quả, bố mẹ không có khả năng sinh con, sinh con lựa chọn giới tính thường đi Thái Lan, chọn thời gian sinh con phù hợp, sinh hộ.

2. Phương pháp thụ tinh

Tiêm thuốc kích trứng để nhiều trứng cùng phát triển, siêu âm chọc hút trứng ra, lấy tinh trùng cùng ngày với lấy trứng cấy tinh trùng vào trứng trong phòng nuôi cấy. Chọn phôi và dùng dụng cụ chuyên dụng chuyển phôi vào tử cung.

Nếu phôi dư có thể cấp đông để dành, tinh trùng có thể cất trữ sử dụng trong thời điểm thích hợp

Tiêm thuốc, đặt thuốc vào tử cung hỗ trỡ cho việc làm tổ hình thành phát triển thai nhi

Thử thai sau 14 ngày chuyển phôi (beta-HCG) nếu có thai sau 3 tuần siêu tâm kiểm tra.

3. Trường hợp nào được chỉ định thụ tinh nhân tạo

Vô sinh không rõ nguyên nhân, dùng nhiều biện pháp nhưng không thể có thai như: kích trứng, bơm tinh trùng, bệnh phụ nữ: đa nang buồng trứng, trứng lép, phải xin trứng, lạc nội mạc tử cung; chồng yếu, ít, bất thường toàn bộ tinh trùng, không tinh trùng, viêm tắc ống dẫn tinh, phải xin tinh trùng. Trữ phôi hoặc tinh trùng chọn thời điểm thích hợp để sinh, sinh con hộ, thậm chí trữ tinh trùng người đột ngột qua đời nhanh chóng lấy tinh trùng từ tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh cấp trữ đông, chọn thời điểm thích hợp thụ tinh cho vợ hay người tự nguyện

– Thụ tinh nhân tạo là thành quả to lớn của nền y học hiện đại, ngoài chủ động sinh con theo ý muốn còn giúp cho vợ/ chồng, người con trai/ con gái có con mà phương pháp thông thường khó có con, hoặc không thể có con. Thụ tinh nhân tạo tỉ lệ có bầu cao, là phương pháp tốt, là cứu cánh cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều người có điều kiện kinh tế thực hiện để sinh con.

4. Vì sao thụ tinh nhân tạo không thành công

Thụ tinh nhân tạo trứng và tinh trùng được tạo phôi từ ngoài cơ thể, sau đó được đưa vào tử cung để làm tổ, tạo thành thai nhi, tỉ lệ thành công cao hơn những phương pháp khác. tuy nhiên tỉ lệ không thành công cũng khá cao, có người may mắn đậu thai từ lần đặt phôi đầu, song đa phần phải đặt lại nhiều lần. Có người thành công song nhiều người vẫn không thành công.

– Nguyên nhân thụ tinh nhân tạo không thành công khá nhiều: tuổi tác người lấy trứng, và tinh trùng nếu tuổi càng cao thì độ thái hóa trứng, tinh trùng càng cao, chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng được lấy, thời gian lưu trữ trứng, tinh trùng sau khi lấy, hay cắp đông, chất lượng tạo phôi và đưa phôi vào tử cung của cơ sở thụ tinh nhân tạo, thời gian lưu trữ phôi, hay cấp đông đến khi đưa phôi vào tử cung, thời điểm đặt phôi theo chu kì kinh, tình trạng, tâm lý, sức khỏe, tuổi tác của người đặt phôi, ảnh hưởng của khí hậu theo mùa, vùng, miền. Ngoài ra khi thụ tinh nhân tạo phôi được tạo ngoài cơ thể, trữ đông, đặt vào tử cung khả năng bám dính, làm tổ trong tử cung giảm, đặc biệt trứng xin khác cơ thể càng ít cơ hội bám dinh, hay bị sẩy thai, động thai, lưu thai so với phôi được thụ tinh tự nhiên.

Chất kháng tinh trùng trong tử cung, kháng luôn cả phôi được thụ tinh nhân tạo (trường hợp này không sảy ra đối với thụ thai tự nhiên do tinh trùng đã qua tử cung lên với trứng tạo phôi rồi mới trở lại tử cung làm tổ).

Một số người đặt phôi vào tử cung sau 1 thời gian sau xét nghiệm thai chỉ số beta tăng cao rồi dừng lại, sau đó hạ thấp dẫn đến không đậu thai. May mắn một số ít khi biết tôi chữa được lưu, sảy thai đã đến lấy thuốc số 10 (thuốc dưỡng thai, chống sẩy thai) đã giữ lại được thai nhi sinh con bình thường, khỏe mạnh.

– Ngoài ra bản chất gây vô sinh trong cơ thể vợ chồng không thay đổi nên khi đặt phôi vào tử cung vẫn bị kháng không thể hình thành thai.

5. Khắc phục chữa vô sinh

Những cặp vợ chồng đã thụ tinh nhân tạo nhiều lần nhưng không thành công, nhiều người do điều kiện kinh tế chỉ thụ tinh được ít lần hoặc không thể thụ tinh. Khi uống thuốc của tôi thường có bầu sau 1-3 chu kỳ rụng trứng, tỷ lệ có bầu rất cao.

Những trường hợp không thể có bầu tự nhiên được bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo nhưng không thành công, cả 2 vợ chồng đều uống thuốc của tôi, khi thụ tinh lại thường thành công ngay lần đầu.

Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.com mục Bệnh và thuốc chữa.

BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN VÔ SINH NAM-NỮ.

BỆNH SINH SẢN NỮ

  • Kinh nguyệt
  • U nang buồng trứng
  • Nhân xơ tử cung
  • U xơ tử cung
  • Lạc nội mạc tử cung
  • Viêm tắc ứ dịch vòi trứng

1. Kinh Nguyệt: chu kỳ kinh nguyệt trung bình 1 tháng 1 lần

Mỗi chu kì bình thường sẽ có 1 trứng trụng, buồng trứng sẽ sản sinh các hoocmon estrogen và progesterone nếu không thụ thai chất này cũng giảm theo làm niêm mạc tử cung trở nên mỏng, bị chèn ép, máu huyết không thông, tổ chức niêm mạc bị thiếu máu, gây hoại tử và rụng chảy máu.

Sau 14 ngày trứng rụng sẽ ra kinh.

– Kinh nguyệt nhiều hay ít là do màng nhầy của tử cung thích hóc môn, nếu tích nhiều hóc môn, độ dày lớn thì ra nhiều kinh, ngược lại thì ít kinh

– Kinh nguyệt ngắn ngày và dài ngày: tử cung mỗi người khác nhau, sự bong tróc của màng nhẩy tử cung sảy ra từ từ mất 3-5 ngày. Nhưng có người bong nhanh, bong chậm làm kinh ra ngắn hoặc dài ngày. U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung cũng làm cản trở sự bong tróc, xuất kinh ra cũng làm kinh kéo dài, hoặc ra nhiều.

– Đau bụng kinh: trong thời kỳ đèn đỏ, 1 chất được sinh ra thấm vào máu do là chất prostaglandine tác dụng làm co thắt tử cung để đẩy huyết ra ngoài, khi nồng đọ chất cao sẽ kàm co thắt nhiều hơn gây ra đau đớn; đặc biệt nếu bị u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, đặc biệt là lạc nội mạc tử cung trong cơ sẽ bị căng ra giãn rách cơ làm rất đau.

– Chảy máu kéo dài: có thể không phải do kinh nguyệt, mà có thể do viêm âm đạo, u hạt âm đạo là những u lành nhỏ, nằm ở thành tử cung, những u này thường xuyên chảy máu, và chảy khá nhiều máu làm lầm tưởng là kinh nguyệt kéo dài, cũng có thể do u xơ hoặc u cổ tử cung đều gây chảy máu, hay ung thử cổ tử cung.

2. U Nang Buồng Trứng:

Là một khối phát triển bất thường trên buồng trứng được tích tụ dịch gọi là u nang. Có thể phát triển từ các mô của buồng trứng hay từ mô của các cơ quan khác trong cơ thể.

– U nag buồng trứng thường lành tính, ít nguy hiểm tới tính mạng, nhưng ảnh hưởng tới quá trình mang thai, có thể gây vô sinh; nhưng nếu có biến chứng, hoặc ung thư buồng trứng sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng

3. Đa nang buồng trứng

Là bệnh liên quan đến sự mất cân bằng bài tiết hóc môn, thường gặp ở độ tuổi sinh sản, vỏ trứng dày và có nang, hóc môn tuyến yên có thể kích thích buồng trứng sản sinh tăng estrogen và tạo ra thay đổi mô học làm các noãn ở buồng trứng không trưởng thành.

Đa nang gồm nhiều nang nhỏ, thành chuỗi, kích thước nhỏ hơn 10mm, có lớp vỏ dày chắc, không có sẹo để phóng noãn. Chính gì thế gây nên vô kinh, có người mất kinh đến vài tháng hoặc vài năm

Nồng độ nội tiết tố nam tăng cao làm lông ở cằm, môi trên, bụng dưới đen và dày hơn, cũng như làm da có dầu, tăng mụn trứng cá.

– Một số phụ nữ muốn có kinh đã uống thuốc ngừa thai. Thuốc này làm trứng không phát triển, ngừa có thai, khi uống trứng không rụng nên không thể có bầu nhưng thuốc có chất làm thoái hóa hoại tử lớp trong niêm mạc tử cung giống gây long tróc ra kinh (giống như khi rụng trứng mà không đậu thai)

– Thuốc chữa: tôi cho uống 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và số 8. Thuốc có nhiều công dụng khác nhau, có tác dụng chống suy giảm miễn dịch, cân bằng lại nội tiết tố, hóc môn, chống viêm nhiễm, khối u nang, tăng phát triển của trứng, điều hòa kinh nguyệt bình thường; làm hết u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, khỏi u xơ tử cung, viêm nhiễm tắc vòi trứng. Thuốc rất hiệu quả trong chữa các bệnh trên cũng như chữa vô sinh, tỉ lệ khỏi bệnh và đậu thai cao.

4. Nhân xơ tử cung – U xơ tử cung

Tử cung là 1 khối cơ, có vai trò như 1 túi đựng thai. Khi một vùng nào đó bị xơ hóa gọi là nhân xơ tử cung.

Khi toàn bộ tử cung bị xơ thì đã bị trở thành u xơ tử cung. Khối nhân xơ tử cung có thể bất kì nơi nào trong tử cung, gây ra hiện trượng rối loạn kinh nguyệt. Khi khối u phát triển to lên như lúc mang thai gây ra hiện thượng thống kinh, Hiện tượng gây đau các cơ quan trong ổ bụng hay dây thần kinh bị chèn ép cũng có thể gặp bí tiểu, hay rối loạn đi tiểu

Khi khối u to khó thụ thai, nguy cơ sẩy thai, lưu thai, sinh non cao.

– Để chữa được nhân xơ tử cung, u xơ tử cung, cũng như các bệnh liên quan đến sinh sản tôi cho dùng 2 loại: thuốc viên hoàn số 4 và số 8 để khống chế khối u, xơ, viêm nhiễm làm hết nhân xơ- u xơ, u nang, lạc nội mạc, viêm nhiễm khác. Tỷ lệ khỏi cao ít tái phát.

5) Lạc nội mạc tử cung

Nội mạc tử cung là lớp lót bên trong lòng tử cung, thường bong ra khi hành kinh, và tái tạo lại khi hết kinh. Và khi có bầu giúp thai nhi bao bọc trong đó.

LNMTC: là do máu kinh, có lẫn những mảnh nhỏ của nội mạc tử cung bị bong chảy ngược trở lại: thường vào ống dẫn trứng, khoang bụng, trực tràng. Những mảnh vụn của nội mạc tử cung, cắm vào những nơi này và mỗi lần kinh cứ tăng dần vì thế gọi là lạc.

Khi bị kinh máu không chảy ra mà chảy ngược lại vào trong gây nên LNMTC. Khi nội mạc tử cung phát triển dày lên từ mảnh lạc cũng to ra, trương lên, chứa đầu máu và mảnh vở của nội mạc, làm cho đau dữ dội, nhất là khi lạc nội mạc trong cơ làm cho cơ bị căng rách khi bị LNMTC ít khả năng có thai do rối loạn kinh nguyệt, giảm chất lượng trứng, tinh trùng khó đi vào tử cung, vòi trứng là nguyên nhân hang đầu gây vô sinh.

– Để chữa LNMTC, thì phải thông được kinh, để kinh không chảy ngược, làm LNM mỏng ra, khi có kinh không còn phồng lên, làm hết đau bụng kinh

– Thuốc chữa đặc trị bằng 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và số 8 làm kinh nguyệt trở lại bình thường, hết LNMTC.

6. Viêm tắc ống dẫn trứng – Ứ dịch vòi trứng

Vòi trứng là nơi hứng trứng từ buồng trứng rụng xuống và đưa vào ống dẫn trứng, đây là nơi trứng gặp tinh trùng bơi từ tử cung lên và thụ thai, tạo thành hợp tử. Hợp tử di chuyển vào buồng tử cung làm tổ. Có 2 buồng trứng nên có 2 vòi trứng và ống dẫn trứng.

– Trứng không đi được vào ống dẫn trứng, hoặc kẹt trong ống dẫn trứng, tinh trùng không lên được trứng nên không có thai.
– TINH TRÙNG lên được trứng thụ tinh nhưng noãn không di chuyển được xuống tử cung: dẫn đến thai ngoài tử cung (trong ống dẫn trứng hoặc ổ bụng) phải làm kỹ thuật để lấy thai ra.
Nguyên nhân: do viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, do nấm, virut tạo khí hư, huyết trắng do quan hệ khi người con trai mắc các bệnh tình dục, viêm nhiễm dương vật, do LNMTC chảy ngược lên vòi trứng.

Ngoài ra có thể do nhiễm khuẩn viêm ruột thừa, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng đường tiểu, quan hệ trong ngày có kinh làm kinh chảy ngược lên vòi trứng, phụ nữ phá thai, lưu sảy thai, đặt vòng tránh thai, phẫu thuật cổ tử cung, khối u trong cổ tử cung…

Thuốc chữa: thuốc chữa viêm tắc ốc dẫn trứng, ứ dịch vòi trứng, cũng như các bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, huyết trắng, khí hư, viêm đường tiểu … uống 3 loại viên hoàn số 4 – số 8 – số 18. Thuốc có công dụng chống viêm nhiễm, viêm dính, ứ nước vòi trứng, viêm đường tiểu, lộ tuyến cổ tử cung, vừa loại nấm, vi rút…

BỆNH VÔ SINH – SINH LÝ NAM
KHÔNG TINH TRÙNG
TINH TRÙNG YẾU/ÍT – TINH TRÙNG BẤT THƯỜNG
YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM – DI/MỘNG TINH​

Tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng để duy trì giống nòi và nội tiết tố sinh dục nam, ham muốn tình dục.

Mỗi người có 2 tinh hoàn, được bao bọc bởi lớp bìu và dương vật; được tạo hóa phía dưới ngoài cơ thể, nhằm mục đích thể hiện phái mạnh, thực hiện chức năng giao hợp, và làm mát.

Trong mỗi tinh hoàn có khoảng 400-600 ống sinh tinh chức năng chuyền từ tế bào gốc, tế bào mầm, thành tiền tinh trùng, tinh bào, thời gian khoảng 2 tháng. Mào tinh hoàn nằm phía đầu tinh hoàn chứa các ống sinh tinh, đón nhân các tinh bào từ tinh hoàn chuyển về để hoàn thiện thành TINH TRÙNG trưởng thành thời gian khoảng 12 ngày.

Khi xuất tinh: tinh trùng trong ống sinh tinh mào tinh hoàn, được phóng qua ống dẫn tinh, được trộn với dịch trong túi tinh (dịch do tuyến tiền liệt và túi tinh sinh ra) thành tinh dịch, được tuyến tiền liệt diều khiển phóng tinh qua niệu đạo nằm trong dương vật ra ngoài (vào âm hộ khi giao hợp).

Mỗi ngày tinh hoàn có thể sản sinh khoảng được 200triệu tinh trùng, mỗi lần xuát tinh từ vài chục triệu đến vài tram triệu tinh trùng được chứa trong khoảng 2-6ml tinh dịch

KHÔNG TINH TRÙNG

Trong tinh dịch không có tinh trùng:

– Tắc ống dẫn tinh: không có ống dẫn tinh do bẩm sinh, triệt sản nam, thắt ống dẫn tinh, viêm dính ống dẫn tinh do bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

– Không có tinh trùng trong mào tinh hoàn: không có ống dẫn tinh trong tinh hoàn, mào tinh hoàn, tế bào gốc không sản sinh thành tinh trùng; nguyên nhân do quai bị, teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, ung thư tinh hoàn, các hóa trị liệu, phóng xạ, kháng thể, kháng tinh trùng,..

TINH TRÙNG YẾU – TINH TRÙNG BẤT THƯỜNG

Chức năng sinh tinh trong tinh hoàn giản, tinh bào chưa hoàn thiện đã được chuyển qua mào tinh hoàn. ống sinh tinh trong mào tinh hoàn việc hoàn thiện tinh bào thành tinh trùng trưởng thành giảm nên dẫn đến tinh trùng yếu, ít và hình dạng tinh trùng bất thường cao.

Nguyên nhân: giảm nội tiết tố nam, tuổi cao, viêm nhiễm trong hệ thống sinh dục, thủ dâm làm suy giảm tình dục, chất kích thích, gây nghiện, nhiễm hóa chất, độc tố, chất phóng xạ do bệnh tật trong cơ thể, giảm tĩnh mạch thần tinh, dùng các loại thuốc trị bệnh, do hoạt động nghề nghiệp: lái xe, nhiệt độ, do sự bó chặt của quần,…

THUỐC CHỮA KHÔNG TINH TRÙNG – TINH TRÙNG YẾU/ ÍT – TINH TRÙNG BẤT THƯỜNG

• Nếu không có ống dẫn tinh: phải lấy tinh trùng từ mào tinh để thụ tinh nhân tạo
• Nếu không có tinh trùng thường do quai bị, teo tinh hoàn, sinh tinh giữa chừng, bất thường trong chức năng từ tế bào gốc thành tinh bào, bất thường trong hoàn thiện tinh trùng trong mào tinh hoàn, viêm dính ống dẫn tinh  Uống 4 loại thuốc cố 4 – 8 – 12 -18

Thuốc có tác dụng chống suy giảm miễn dịch, chống viêm nhiễm, tăng nội tiết tố nam, tăng khả năng sinh tinh tạo tinh trùng.

Thuốc uống trong vòng 6-12 tháng mới có thể tạo tinh trùng mới, tỉ lệ thành công cao nhưng cũng có người không tạo được tinh trùng, nhiều trường hợp sau 3 tháng đã có tinh trùng và có con bình thường.

• Trường hợp tinh trùng yếu, ít , chất lượng tinh trùng kém: uống 2 loại thuốc: số 4 và số 12 để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng nội tiết tố, tăng ham muốn, chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

• Trường hợp tinh trùng bị viêm nhiễm có bạch cầu: uống 3 loại thuốc số 4 – 8 -12 để chống viêm nhiễm trong đường sinh dục, trong tinh dịch làm tăng miễn dịch, tăng số lượng chất lượng tinh trùng.

LƯU THAI – SẢY THAI – ĐỘNG THAI
LƯU THAI: NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA

Lưu thai: khi có thai không có tim thai hoặc thai bị chết lưu

1. Nguyên nhân: do người mẹ có chất kháng thai như bất thường trong nhiễn sắc thể làm không có tim thai, thai nhi trong quá trình hình thành không hoàn thiện có khuyết tật, ảnh hưởng bệnh lý từ cơ thể người mẹ, các bệnh lây nhiễm, suy giảm miễn dịch, bệnh nan y, ung thư, hay các bệnh lý trong tử cung như nhân xơ, khối u, nhiễm virut, siêu vi, ngoài ra hóa chất độc hại, ngộ độc làm ảnh hưởng tới chất nuôi thai, cũng có thể bất thường trong nhau thai, rốn thai, nước ối… nội tiết trong thai dẫn đến lưu thai.

2. Phương pháp chữa lưu thai:

– Không có tim thai, khuyết tật thai nhi, lưu thai, sẩy thai, vợ chồng trước khi có bầu lại nên đi xét nghiệm gen để kiểm tra sự bất thường có phải do gen mà ra hay không
– Nếu có bất thường trong NST: chồng phải uống thuốc 3 loại thuốc viên gồm số 4 – 8- 12; vợ uống số 4 – 8. Đây là những loại thuốc giải độc, tiêu viêm, chống suy giảm miễn dịch, tạo tinh trùng và trứng phát triển bình thường, không còn bất thường trong nhiễm sắc thể.
– Nếu bất thường từ chất kháng thai do vợ, hay bất thường từ nhau thai thì vợ phải uống thuốc số 4 – 8 (mỗi loại tối thiểu 10 gói) trong thời gian ít nhất 3 tháng mới được có bầu. Khi uống thuốc, tinh trùng X bị kháng, tinh trùng Y thụ tinh vượt trội 90%. Thuốc có tác dụng giải độc, tiêu u, viêm nhiễm virut, chống suy giảm miễn dịch, giải chất kháng thai, bất thường trong nhau thai, và nước ối.
– Khi người mẹ có bệnh liên quan ảnh hưởng thai tôi dung các loại thuốc phù hợp chữa khị cho khỏi không ảnh hưởng thai
– Khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến khi sinh để thai phát triển bình thường, không bị lưu/ sẩy thai. Tôi đã chữa rất nhiều bệnh nhân bị lưu sẩy thai, không có tim thai, hoặc kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có con. Sau 1 thời gian uống thuốc, đa phần đã có thai, không bị sẩy/lưu thai lại, và sinh con khỏe mạnh.

SẨY THAI

Thai không giữ được trong tử cung

1. Nguyên nhân: do thai không phát triển, không bám chắc được trong tử cung, thai bị bong tróc, chảy máu, động thai, bị chấn động, sa dạ con, bất thường tỏng NST, người mẹ quá suy nhược, căng thẳng, bị kích thích/kích động mạnh, tử chung thấp bị chùng xuống, u xơ tử cung to chèn ép thai, cổ tử cung bị mở, thai không giữ được tuột ra ngoài tử cung.
2. Phương pháp chữa:
– Trước khi có bầu uống thuốc như mục “Lưu thai” để có bầu lại không bị lưu – sẩy thai.
– Khi có bầu uống thuốc số 10, thuốc có tác dưỡng thai, thai giữ chặt trong tử cung không bị bong tróc sa giản, đẩy thai lên, chống nôn nghén, cầm máu, ngoài ra thuốc còn là thuốc bổ cho thai phụ, ăn ngủ tốt cho mẹ và cả thai nhi. Thuốc giúp thai nhi phát triển bình thường.

ĐỘNG THAI

Hiện tượng thai không yên, dọ sảy thai, thường xảy ra khi thai trước 20 tuần tuổi
1. Nguyên nhân:
Ngoài nguyên nhân như sảy thai, ngoài ra còn có các bệnh cấp tính, sốt cao, bị chèn ép bụng mạnh như xoa bụng, quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, vận động mạnh, chấn động.
Khi có bầu uống thuốc số 10 để thai được giữ chắc, không bị nôn nghén, tử cung đóng kín không bị động thai, sẩy thai
Trường hợp bị động thai, ra máu nên nghỉ ngơi, không nên đi lại. Ra ngay tiệm thuốc bắc gần nhà mua các vị thuốc sau:

Bài thuốc gồm các vị sau:

– Đảng sâm, quy đầu, bạch truật, chích kỳ, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, sa nhân, kỷ tử, thục địa, mạch nha sao, thăng ma, bạch binh, đại táo: mỗi vị 15gam
– A dao trung quốc sao phồng: 1 miếng
– Ngãi cứu sao cháy: 15gam, ra máu tăng 20gam
– Thanh lương tử( hạt hoa mào gà): 20gam, ra máu tăng lên 30gam.
– Tô tử, bán hạ chế, hạu phác: 10gam, nếu bị nôn tăng 15gam
– Cát sâm, cam thảo: 10gam
– Các vị thuốc này các hiệu thuốc đông y đều có, lấy về sắc, uống làm nhiều trong ngày, khi bị chảy máu phải có thanh lương tử mới cầm được máu nhanh.

Thường uống từ 1-2 thang là hết ra máu.

Người đã bị sẩy thai nếu có điều kiện nên lấy từ 3-10 gói thuốc số 10, uống trước khi có thai để ổn định buồng trứng và tử cung là tốt nhất, nếu không lấy thì khi có bầu phải uống ngay bài thuốc sắc hoặc thuốc số 10 để chống sẩy thai.

Chú ý: 3 tháng đầu thai, thai đang hình thành rất dễ mẫn cảm với thuốc, đặc biệt khi mẹ bị cúm, dùng thuốc tây trị cúm dẫn đến khuyết tật cho thai. Nếu bị đau bụng, lấy lá ngãi cứu giả nước cho ít muối uống, cần thiết gọi điện tôi tư vấn( DĐ: 0918413280).

NHÀ THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
Đ/T: 083.84 86 280 – 0918 971 460.
B.s Tuấn: 0918 41 32 80.

Written By: