in Tin Tức

Cây thông Noel độc Zalo

Phát hiện cây thông Noel độc đáo của Zalo khi đi xem phim cùng bạn bè vào dịp lễ Giáng sinh tại Galaxy Nguyễn Du, các hot girl Việt nhanh chóng chụp ảnh kỷ niệm.

     zalo

Kelly khoe vẻ quyến rũ và nữ tính trước ống kính. Từng thẳng thắn thừa nhận mình “đụng” dao kéo nhưng thời sau sau này, Kelly cho biết, cô không chọn hướng lạm dụng thẩm mỹ và biết cách chăm sóc, làm đẹp gương mặt thân hình bằng các phương pháp tự nhiên, tăng cường thể dục thể thao. Chính vì thế, cô ngày càng xinh tươi rạng rỡ.

Phát hiện ra cây thông độc đáo của Zalo – ứng dụng nhắn tin trên di động được ngay trước cửa ra vào của rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du (quận 1), Kelly ngay lập tức chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm. Hiện tại, ngoài vai trò người mẫu ảnh, Kelly còn tham gia đóng phim.

zalo1

Tam Triều Dâng xuất hiện xinh tươi tại rạp chiếu phim. Cô diễn viên của Tiệm bánh hoàng tử bé vừa vào lớp 10 và vẫn duy trì việc vừa học vừa tham gia đóng phim vào những ngày thu xếp được thời gian.Bị gọi là “bản sao Angela Phương Trinh”, Tam Triều Dâng đã nỗ lực hết mình để bước ra khỏi cái bóng của đàn chị. Cô diễn viên tuổi teen ngày càng được các đạo diễn chú ý và liên tục có mặt trong các bộ phim truyền hình dài tập.Tam Triều Dâng bên cây thông độc đáo, được kết hợp từ rất nhiều trái tim màu xanh dương của Zalo.

zalo2

Vũ Hoàng Điệp cũng bị bắt gặp khi cùng bạn bè đi xem phim vào dịp lễ Giáng sinh. Trước đó, cô nàng còn rủ bạn bè tham gia một chuyến đi từ thiện do mình khởi xướng.Vũ Hoàng Điệp vừa hoàn tất việc học ở Singapore nên cô có nhiều thời gian tham gia các hoạt động nghệ thuật. Chân dài của bộ phim Nữ vệ sĩ đang chọn lựa những kịch bản phim thú vị để tham gia.Ngoài các nghệ sĩ, nhiều bạn trẻ khi thấy cây thông độc đáo của Zalo cũng tranh thủ dừng lại chụp ảnh “tự sướng”.

zalo3

Vĩnh Cường – anh chàng 9X khiến cư dân mạng chú ý thời gian gần đây với chia sẻ sốc không ngại “dao kéo” nhiều bộ phận trên gương mặt và cơ thể để trở thành hot boy.

Theo: zing

 

Written By: