ZaloHướng dẫnDownload iwinTin Tức ZaloGame BigkoolAppGame.com.vn - cập nhật liên tục game và ứng dụng hot nhất hiện nay
Game iWin - Game bài đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống game mini siêu khủng

« | »

Có bao nhiêu ứng dụng OTT tại Việt Nam

Hiện nay, cuộc chạy đua của những ứng dụng OTT tại Việt Nam đang rất khốc liệt với các chương trình quảng cáo từ truyền hình, những trang cộng đồng, trang web có lượt khách viếng được xếp vào hàng đầu tại Việt Nam. Thế những, người dùng không biết có bao nhiêu ứng dụng OTT đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Viber

Viber là phần mềm cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wifi, 3G trên các máy điện thoại thông minh (SmartPhone) dòng iOS (iPhone) và Android. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viberkhác. Bên dưới là giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Viber trên phiên bản iOS – iPhone. Hiện nay Viber có khoảng 200 triệu người dùng trên toàn cầu và đang tăng lên.

KaKao Talk

Kakao Talk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí số 1 Hàn Quốc, được phát triển trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng của smartphone hiện nay như Android, iOS, Blackberry, Windows Phone và Bada, hỗ trợ 13 loại ngôn ngữ khác nhau. Với phát triển Smart Recognition, Super Fast Lambo 2.0 project và các kỹ thuật về lưu trữ và bảo mật dữ liệu, việc gửi và nhận tin nhắn trên Kakao Talk nhanh chóng và dễ dàng hơn, tính ổn định của dịch vụ luôn được bảo đảm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của những thông tin cá nhân hay nội dung thông tin trao đổi trên hệ thống. Hiện nay có khoảng 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Line

LINE là ứng dụng phổ biến tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á với hơn 45 triệu người dùng tại Nhật Bản, 15 triệu người dùng tại Đài Loan, 15 triệu người dùng tại Thái Lan… Tại Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, LINE cũng đạt tốc độ tăng trưởng cao bên cạnh các thị trường quốc tế như Tây Ban Nha, Brazil, Mexico, Columbia, Argentina, Peru.

Zalo

Được ra mắt vào ngày 8.8.2012 dưới sự phát triển của VNG, Zalo là một trong những sản phẩm mang tính chiến lược dành riêng cho thị trường di động đang phát triển chóng mặt tại Việt Nam.

Zalo được định vị là ứng dụng “nhắn tin kiểu mới” dành cho điện thoại đi động. Người sử dụng có thể tìm kiếm, giao tiếp và kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam ứng dụng Zalo đã có trên 3 triệu người dùng và chưa dừng lại đó nữa.

Ngoài ra còn có những ứng dụng khác nhưng có 4 ứng dụng ganh đua trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong 4 ứng dụng trên, có thể nói Zalo đang có mức tăng trưởng nhanh nhất với mục tiêu 5 triệu người dùng trong năm 2013.

 

Posted by on July 31, 2013.

Tags: , , ,

Categories: Tin Tức

« | »

Chơi game bigkool hàng đầu trên mobile, bạn có thể tai game bigkool mới nhất, mạng xã hội iwin, nhanh tay tai iwin phiên bản mới nhất game iwin, nhận ngay 40k Win từ iwin online và 30 trò chơi tại iwinvn, phiên bản tai game iwin mới nhất cho iwin android 4.3.9, bac si thu y tại nhà. tour du lịch bình ba giá rẻ chỉ 300k , Cung cấp sản phẩm băng tải công nghiệp giá rẻ chỉ 5 triệu. Đón xem phim ke thu giau mat Việt Nam


About Zalo, Zalo Chat, Tải Zalo

Zalo, ứng dựng nhắn tin miễn phí

Link hay: game thien than truyen, quan short kaki, game manh thu, vo lam 3, Poker Online,