in Game

Có gấu xinh, game thủ iwin sẽ làm gì

Một số game thủ chia sẻ rằng có rất nhiều thứ họ muốn làm để biểu thị niềm vui khi có bạn gái.
Khoe gấu với bạn bè
giả dụ con gái khi có bồ thì thường giấu giếm vì sợ phiền phức hoặc lo âu mất đi sự quan hoài hơn trước thì game thủ hoàn toàn trái lại. Họ thích khoe gấu cho bít tất mọi người biết rõ. Ngoài vấn đề thông báo đánh tháo tình trạng FA của mình thì các thành viên còn có mục đích để bạn bè thấy bạn gái của họ xinh đẹp đáng yêu như thế nào. Game thủ thích phô tai iwin ra điểm tốt của người tình và điều này khiến họ vui vẻ, kiêu hãnh. Nhìn bạn bè ganh tỵ ngưỡng mộ quả là cảm giác sung sướng khó khiên chế.

Rủ gấu cùng chơi game iwin
Nếu đã có gấu thì nên nhanh chóng iwin rủ rê cô ấy chơi game iwin chung, nhằm thăng tiến tình cảm và cả hai sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Game thủ không có khả năng bỏ hay lơ là game dù đã có gấu, nên họ luôn trông bạn gái cũng biết và thích chơi game để cả hai có ngôn ngữ chung. Ngoài ra nếu tình nhân cùng chơi iwin thì sẽ không phải mất công suy nghĩ, lên lịch về những cuộc hẹn hò rắc rối tốn kém.

Đi những nơi mình muốn, làm những việc trước đây từng mong ước
Có rất nhiều nơi nhiều việc mà game thủ từng rất muốn làm nhưng nếu chỉ có một mình sẽ không còn ý nghĩa như khu iwin vui chơi, cafe dành cho cặp đôi hay nắm tay nhau đi trên đường. Thường nhật các thành viên iwin luôn mến mộ khi nhìn người khác có người tình bên cạnh, nay mọi thứ đã khác nên quyết định tận dụng mối quan hệ mới này để thông tin cho toàn thế giới biết mình cũng đang hạnh phúc.

Thay iwin đổi vẻ ngoài và nếp của bản thân
Trước khi có bạn gái thì game thủ khá xuề xòa trong cách ăn mặc, ngày nay họ cũng muốn mình trở nên đẹp đẽ chỉn chu hơn trước mặt tình nhân nên muốn thay đổi ngoại hình. iwin Việc có tình yêu mới, kẻ trong cuộc trở nên thay đổi xinh đẹp hơn không chỉ áp dụng trên bạn nữ mà còn đúng với bạn nam. Game thủ sẽ đổi thay một số thói quen của mình như ngủ sớm dậy sớm để đưa rước gấu đi học hay luôn nhớ những ngày kỉ niệm dù trước đó có khi cả ngày sinh của mình cũng quên. Biết quan tâm người khác hơn và thái độ cư xử tốt hơn hẳn.

Chế nhạo những đứa trước đây từng chê bai mình
Vệc game thủ luôn bị chê bai nhu xấu xí, bựa nên không có ai thèm yêu. Lúc đó họ chỉ biết ngùi ngùi nhấn mà chẳng dám phản bác Tuy nhiên hiện tại thì khác, dù bạn tệ thế nào thì cũng đã có gấu. Đây là lúc quay ra phản kích lại lũ bạn chuyên dìm hàng mình ngày xưa. Trong khi game thủ đang hạnh phúc bên tình mới thì những kẻ từng chê bai họ trước kia lại chịu cảnh cô đơn. Đây là một sự phục thù có lực sát thương rất lớn.

Theo:  Báo InfoGame

Written By: