in Tin Tức

“cơn bão” 888 làm giới trẻ Việt say đắm

Những ngày gần đây, một cơn bão “tám” đã làm dậy sóng cộng đồng teen Việt, đặc biệt là những bạn trẻ ghiền “tám”. Cùng xoay vào “vùng tâm bão” để xem chuyện gì đã diễn ra nhé!

“Cơn bão” “xoáy” qua hơn 30.000 Zaloer
“Cơn bão” mang tên “Rinh LG Optimus L1 II mỗi ngày” kéo dài từ ngày 3/9 đến 9/9/2013, thu hút gần 30.000 lượt vào tâm bão. Đây chính là cuộc thi cực kỳ thú vị dành cho thành viên cộng đồng Zalo với đề bài duy nhất là thỏa sức thể hiện suy nghĩ của mình về LG Mobile Việt Nam qua những tin nhắn sáng tạo như hình vẽ, tin nhắn text hay tin nhắn thoại và gửi về trang LG Mobile Việt Nam. Mỗi ngày, có tới 03 chú dế thông minh LG Optimus L1 II  được trao tặng cho các bạn có phần thi sáng tạo và dễ thương nhất.
Với thể lệ mở và không hạn chế số lượng tin nhắn của các bạn tham gia, cuộc thi trở nên cực kỳ thu hút, vì thế đã có hàng ngàn tin nhắn gửi về cho “tâm điểm bão”, đặc biệt, có những ngày trang nhận được gần 1.000 tin nhắn gửi, một con số thật ấn tượng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng Zalo dành cho LG Mobile Việt Nam. Rất rất nhiều tin nhắn thể hiện khả năng “tám” bậc thầy và đầy sáng tạo của các bạn trẻ, như hình vẽ với logo LG Mobile, hình chú dế LG Optimus L1 II, hay thỏa sức thử tài với thơ chế, hát chế… cực kỳ vui nhộn!
Nào cùng “nghía” qua một số tin nhắn hay và dễ thương trong cuộc thi các bạn nhé!
zalo
Tác phẩm dự thi “lãng mạn” của một bạn có tên là Axit Ty
zalo2
Tin nhắn kết hợp hình thật và hình vẽ cực “kool”!
zalo3
Một bài thơ cảm động của một bạn dành tặng mẹ
zalo4
Một hình vẽ khá “cute” – LG chắp cánh tình yêu
Để biết bài “nhạc chế” và các tác phẩm làm nên cơn bão “tám” vui nhộn thế nào, các bạn truy cập vào trang LG Mobile Việt Nam trên Zalo để thưởng thức ngay nhé!
Cộng đồng Facebook-er cùng “tiếp bão”!
Không chỉ khuấy động cộng đồng teen “tám” tại Zalo, LG Mobile Việt Nam còn mở rộng “phạm vi tám” cho các teen nhà mình tại Facebook của Zalo nữa đó! Từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 9, các Facebook-er đã cùng tham gia rinh LG Optimus L1 II bằng cách tham gia những game cực kỳ vui nhộn và đơn giản trên Facebook Fanpage của Zalo và thể hiện hết mình khả năng sáng tạo và hài hước để chế các bài thơ do Ban tổ chức đưa đề tài! Thêm một địa chỉ cho các teen ghiền 888 rồi đây.
Cơ hội rinh về chiếc điện thoại “siêu tám” LG Optimus L1 II đã được nhân đôi, thật đã phải không các teen ơi?
Theo:kenh14.vn
Written By: