in Tin Tức

Cột mốc 5 triệu đã được Zalo thiết lập

Với côn sốt nhắn tin hiện nay và sản phẩm thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng download của các kho ứng dụng trên bốn nền tảng iOS, Android, Nokia và Windows Phone từ đầu năm đến nay chính là Zalo, Zalo Chat đã có những bước tiến nhanh về số lượng người dùng.

zalo chat

 

Đây là sơ đồ những bước tiến của Zalo

Với số lượng người dùng vượt trội so với các ứng dụng khác, Zalo đã nhanh chóng vươn lên ngôi đầu với số lượng người dùng lên đến 4 triệu, và đến hôm nay ứng dụng này đã cán mức 5 triệu. “Đây là niềm tự hào của những người phát triển sản phẩm. Sự tín nhiệm của cộng đồng cũng là động lực lớn để chúng tôi liên tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng của Zalo”, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, chia sẻ.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8.2012, qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, phiên bản Zalo Chat đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc…

Chức năng nổi bật nhất của Zalo so với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại, với thời lượng ghi âm lên đến 5 phút. Tốc độ gửi tin nhắn Zalo nhanh và ổn định, nhờ tương thích với hạ tầng 3G trong nước và thao tác gửi đồng thời với quá trình ghi âm.

Với 5 triệu người dùng, Zalo được sử dụng rộng rãi ở khắp 63 tỉnh, thành phố, những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa và một số quốc gia có đông cộng đồng người Việt sinh sống như Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… Hiện nhiều tổ chức đã dùng Zalo như một công cụ để quảng bá và tuyên truyền cho các hoạt động kinh tế, xã hội ý nghĩa.

 

Written By: