in Tin Tức

Cùng Zalo săn “dế” cực chất cho bạn trẻ mỗi giờ

Gần đây, teen chúng mình hay rỉ tai nhau về dế thông minh LG Optimus L1 II giúp “chat chit” suốt cả ngày và cả lướt web cực đã, không những teen thôi đâu, mà hầu hết các bạn trẻ độ tuổi từ 17 – 25 cũng đang rất thích thú với chiếc điện thoại với nhiều chức năng khá thú vị này, đặc biệt là gia cả chỉ có 1.990.000VNĐ

Để giúp teen có cơ hội rinh chú dế yêu này về, LG Mobile Việt Nam đã tạo ra sân chơi cực kỳ hấp dẫn để teen chúng mình có thể “săn” ngay chú dế thông minh này cho năm học mới đó nha!

Đây là một sân chơi vô cùng sáng tạo và thú vị để các teen thỏa sức thể hiện tình cảm của mình với LG Mobile nhé. Bước đầu là ghé thăm “ngôi nhà” LG Mobile Việt Nam trên Zalo, tạo các tin nhắn theo phong cách của riêng mình và gửi về trang LG Mobile Việt Nam. Có 3 hình thức để teen mình có thể gửi tin nhắn nè: tin nhắn bằng hình vẽ, tin nhắn thoại và tin nhắn text.

Nếu bạn là người thích vẽ vời, bạn có thể vẽ logo LG, những hình vẽ hài hước, tin nhắn thoại chia sẻ cảm nhận của mình hay những tin nhắn text đáng yêu, hài hước về LG Mobile. Nhiều icon, hình ngộ nghĩnh sẽ hỗ trợ để bạn thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những tin nhắn độc đáo và đáng yêu nhất.

zalo

Cuộc thi ”Rinh LG Optimus L1 II mỗi ngày” trên Zalo Chat bắt đầu từ ngày 3/9 đến hết ngày 9/9. Mỗi ngày sẽ có tới 3 chú dế LG Optimus L1 II được trao cho các teen may mắn đó.

zalo1

Nhanh tay săn dế “tám”

Thêm một sân chơi hấp dẫn không kém dành cho các facebooker là fan của LG Mobile Việt Nam nhé: từ ngày 6 tới 12 tháng 9, trên trang Facebook Fanpage của Zalo sẽ tiếp tục diễn ra cuộc thi “Rinh LG Optimus L1 II mỗi ngày”.

Ở sân chơi này, các teen sẽ trả lời những “đề bài” thú vị do ban tổ chức đặt ra mỗi ngày, “đề bài” thế nào thì các bạn hãy vào Facebook của Zalo để theo dõi nhé. Mỗi ngày sẽ là 1 chú dế thông minh LG Optimus L1 II sẵn sàng chờ bạn rinh về.

Written By: