in Tin Tức

Cường Seven hát “ẩn ý” tặng Chi Pu buổi off fan

Trong buổi off fan của hotgirl Chi Pu tại Hà Nội, có rất nhiều sự hiện diện của fan đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Cường Seven, bạn trai cũ của Chi Pu, không chỉ bất ngờ về sự xuất hiện này mà Cường Senven còn thể hiện ca khúc chứa khá nhiều ẩn ý.

zalo3

zalo2

zalo1

Sau tiết mục cắt bánh kỷ niệm 3 năm thành lập Fan club của Chi Pu, có lẽ màn biểu diễn gây bất ngờ và ấn tượng nhất chính là những ca khúc Cường 7 hát tặng Chi Pu. Kể từ sau khi chia tay (06/2013) có lẽ đây là lần Chi Pu và Cường 7 xuất hiện bên nhau tình cảm nhất. Cường 7 đã thể hiên 2 ca khúc với tiết tấu sôi động nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Ca khúc Cường 7 thể hiện làm không ít fan thầm nuôi hy vọng họ sớm quay lại với nhau, bởi những ca từ nhiều hàm ý: “…Mỗi khi anh được gần em/Mỗi khi anh được hôn em/Mỗi khi dang vòng tay ôm em thật lâu từ phía sau/Anh ước rằng mình mãi mãi/Sẽ luôn trọn đời như thế/Mãi như ban đầu khi anh nói với em”

zalo2

Chia tay sau hơn 4 tháng, Cường Seven và Chi Pu lại sát cánh bên nhau trong buổi off fan kỷ niệm 3 năm. Câu chuyện tình đẹp của cặp hot boy-hotgirl Hà thành đã làm không ít fan ngưỡng mộ. Sự thân thiết của họ lại một lần nữa làm người hâm mộ hy vọng “tình cũ không rủ cũng tới”.

Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Đặc biệt, cô trưởng thành hơn trong từng vai diễn và cũng trở thành cái tên hot của màn ảnh. Tuy nhiên, Chi Pu vướng phải tin đồn về mối tính đồng giới với cô nàng tomboy Gil Lê. Sự ‘quay trở lại’ của Cường Seven làm fan hâm mộ của cô có quyền tin mối tình đồng tính đó là không có thật

zalo

Chi Pu và Cường Seven trước giờ off fan

Chuyện tình đẹp mấy năm của cặp đôi hot boy, hot girl Hà Thành này đã có dấu hiệu nhạt dần từ đầu năm nay khi Chi Pu và Cường Seven  không còn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện. Trên  facebook của Chi Pu cũng đăng tải những trạng thái thể hiện sự cô đơn và nỗi buồn. Nhưng các fan hâm mộ vẫn âm ỷ hy vọng khi thấy họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên báo hay trong các quảng cáo của Zalo.

Đến cuối tháng 5 vừa qua, Cường Seven đã chính thức công khai kết thúc tình yêu đẹp của mình. Kèm theo đó là rất nhiều tiếc nuối từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cặp đôi hot nhất Hà Thành vẫn không làm mất điểm trong mắt giới trẻ bởi cách ứng xử văn hóa, thông minh và tôn trọng nhau của hai người. Cả Chi và Cường đều khẳng định, dù không còn yêu nhau, họ vẫn sẽ là bạn và hỗ trợ nhau trong công việc.

Written By: