in Tin Tức

Đã có sim 3G giá bèo cho game thủ

Quả thật, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ như hiện nay thì việc mỗi người dùng tại Việt Nam và nhất là game thủ Việt chắc chắn sẽ cố gắng sở hữu cho mình những chiếc smartphone thời thượng để lướt web hay mục đích chính là có thể chơi các tựa game mình yêu thích. Tuy nhiên, phần lớn các tựa game trên di động đều yêu cầu kết nối mạng internet.

Mới đây, tin vui đã đến cho người dùng tại Việt Nam cũng như dân chơi game mobile, chỉ với khoảng 50.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một SIM 3G dung lượng không giới hạn để thỏa mãn nhu cầu đọc sách báo, xem phim hay chơi game ngay trên dế yêu của mình. Đây là một điều quá tuyệt vời phải không nào?

Sim 3G giá rẻ như bèo, tin mừng cho dân chơi game mobile

Cụ thể, với SIM Viettel sử dụng gói cước MI35 thì người dùng sẽ được khuyến mãi 1GB dung lượng mỗi tháng, khi dùng hết 1GB thì tốc độ truy cập mạng sẽ giảm xuống còn 128 Kbps. Tuy nhiên, người dùng sẽ không bị trừ tiền thêm trong tài khoản. Mẹo nhỏ đưa ra ở đây cho game thủ muốn duy trì 1 GB khuyến mại như trên thì hãy cố gắng duy trì 35.000 đồng mỗi tháng trong tài khoản bởi nhà mạng sẽ trừ số tiền này để đổi lấy số dung lượng này.

Tương tự, những game thủ sử dụng mạng VinaPhone cũng sẽ có cơ hội sở hữu dung lượng 3G lên tới 1,8 GB/ tháng. Tuy nhiên, không giống như SIM 3G Viettel, 3G của VinaPhone sau khi dùng hết số dung lượng đó bạn sẽ phải trả 200 đồng/ MB. Và để duy trì SIM khuyến mãi này, người dùng phải để lại khoảng 30.000 đồng trong tài khoản mỗi tháng để nhà mạng trừ dần. Giá của SIM 3G VinaPhone kiểu này đang được bán với giá thấp nhất là 80.000 đồng/ SIM.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, thì các gói cước 3G khuyến mãi từ nhà mạng VinaPhone, Viettel trên hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy lớn kèm theo điện thoại khi mua hay chỉ dành cho những thuê bao nhất định và không bán đại trà. Nếu muốn sở hữu những chiếc SIM 3G dung lượng khủng thế này thì game thủ Việt hãy nhanh tay lên bởi chương trình khuyến mại này của các nhà mạng chỉ kéo dài trong 12 tháng thôi.

Bên cạnh đó, còn có thêm nhiều loại SIM 3G đa dạng, đa dung lượng cho game thủ Việt lựa chọn được bán tại các cửa hàng sim thẻ ngoài thị trường như SIM VinaPhone tặng 3,5 GB/ tháng, cước phí 70.00 đồng/ tháng, giá bán 40.000 đồng hay SIM 3G MobiFone tặng 2,4 GB/ tháng, cước phí 30.000 đồng/ tháng, giá bán 40.000 đồng.

Written By: