in Tin Tức

Đan Trường sắp trở thành đại cho một hãng điện thoại

Khi nói đến Đan Trường chắc hẳn ai cũng biết và yêu thích chàng ca sĩ điển trai này, với những gì đã đem lại cho giới nghệ thuật, anh xứng đáng nhận được những tình cảm đó, mà mới đây nghe nói anh sẽ trở thành một đại sứ cho một hãng điện thoại

zalo

Theo tiết lộ của anh này trên Fanpage, “anh Bo” sắp tham gia quảng bá cho một thương hiệu điện thoại di động thông minh thương hiệu Việt. Điều này là khá bất ngờ bởi từ trước tới nay các thương hiệu điện thoại Việt hiếm khi có đại sứ thương hiệu.

Tuy gặp phải sự cạnh tranh ác liệt từ các thương hiệu quốc tế như Nokia, Samsung, các thương hiệu điện thoại Việt vẫn đang phát triển liên tục và tung ra nhiều sản phẩm với mẫu mã và chất lượng phù hợp túi tiền người dùng.

Dạo gần đây, việc trở thành đại sứ thương hiệu cũng là một trong những “chiêu” kiếm tiền khá hữu hiệu của sao. Ngoài ngành game với đặc thù chủ yếu chọn đại sứ là người nổi tiếng là ngôi sao nữ, hotgirl, thì ngành công nghệ cũng khá hiếm đại sứ thương hiệu.

Chỉ có trong năm nay, khi cuộc chiến ứng dụng nhắn tin miễn phí bùng nổ ở Việt Nam, rất nhiều ngôi sao được chào mời tham gia làm đại sứ cho các thương hiệu Line, Zalo, Kakao Talk. Đặc biệt là Zalo với lượng đại sứ lên đến trên con số 10.

Sau khi Đan Trường đăng status này của mình trên mạng xã hội Zini và Facebook, fan của anh đã có khá nhiều đồn đoán về thương hiệu mà anh sẽ quảng bá. Theo dự đoán của chúng tôi, thương hiệu đó có lẽ sẽ nằm trong nhóm các thương hiệu smartphone Việt hàng đầu như Q-mobile, HK Phone hay Mobiistar. Hoặc cũng có thể các công ty lớn có tham gia thị trường như FPT và Viettel cũng sẽ ra mắt. Ngoài ra, trong thời gian gần đây, VNPT cũng gia nhập cuộc chơi smartphone thương hiệu Việt với nhãn hàng Vivas Lotus.

Liệu Đan Trường có mở đầu trào lưu chọn đại sứ thương hiệu từ người nổi tiếng của các hãng điện thoại thương hiệu Việt?

Written By: