in Tin Tức

Danh sách sao Việt bị Zalo “hớp hồn”

Zalo hiện đang là ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việ Nam, đó là lý do mà  “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, rapper Yanbi, nữ diễn viên Vân Trang… có chung một sở thích Tải Zalo, sử dụng tin nhắn thoại trên Zalo.

Chỉ cần máy di động có sóng 3G hoặc Wifi thậm chí chỉ cần GPRS, tất cả mọi người đều có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện mà không mất tiền với ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo. Điểm khác biệt nổi bật của ứng dụng này là tin nhắn thoại miễn phí – điều mà các mạng di động chưa thể thực hiện được trực tiếp giữa 2 máy điện thoại mà phải thông qua một tổng đài trung gian; còn các ứng dụng ngoại lại chưa chú trọng.Dưới đây là một số sao Việt bị tin nhắn thoại “hớp hồn”:
zalo1
Ngọc Trinh là một trong những ngôi sao mê sử dụng tin nhắn thoại nhất. Cô cũng nhận được rất nhiều tin nhắn thoại từ bạn bè và người hâm mộ.
zalo2
“Nữ hoàng nội y” thường xuyên phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ dư luận vì phát ngôn, cách ăn mặc rồi những mối quan hệ đặc biệt… Tuy nhiên, theo Ngọc Trinh, chính những tin nhắn thoại của bạn bè và người thân – đôi khi là cả những lời tỏ tỉnh, khiến cô cảm thấy yêu đời và thoải mái hơn.
zalo3
Trong khi đó, với anh chàng hot boy Huỳnh Anh, những tin nhắn thoại hóm hỉnh, độc đáo đôi khi lại là cách trêu chọc bạn bè, hâm nóng cuộc sống thú vị nhất.
zalo4
Cả gia đình diễn viên Kathy Uyên vẫn sinh sống ở Mỹ. Việc liên lạc của cô với gia đình và đặc biệt là các em trở nên rất thuận tiện và tình cảm từ khi có tin nhắn thoại – Zalo. Kathy Uyên có thể thoải mái nghe giọng nói của cả gia đình mà không tốn chi phí.
zalo5
Nhờ các ứng dụng thoại miễn phí trên điện thoại, cô nàng An Japan có thể thoải mái chia sẻ những đoạn thu âm hát hò vui nhộn của mình cùng bạn bè trên mạng xã hội.

zalo6

Nhạc sĩ – ca sĩ Khắc Việt thì tranh thủ tin nhắn thoại để… lăng-xê cho những ca khúc mới. Bất cứ khi nào có thời gian, Khắc Việt cũng tranh thủ hát live một đoạn ngắn rồi chia sẻ trên trang cá nhân ở Zalo của mình.
zalo7
MC Trấn Thành cũng là một fan cuồng của những ứng dụng tiện ích này. Anh chàng tiết lộ đây cách “tám” được nhiều chuyện hiệu qủa nhất.
zalo8
Niềm vui với Yanbi khá đơn giản. Đôi khi chính là lúc nhận được tin nhắn thoại với bản nhạc mình yêu thích từ một fan thu âm qua Zalo.
zalo9
Xa mẹ vì chuyến công tác ở Mỹ dài ngày, Vân Trang chọn cách gửi tin nhắn thoại để hỏi thăm gia đình ở Việt Nam mỗi ngày. Cô rất hào hứng cho biết có thể gửi tin nhắn ngắn dài tùy ý để vơi đi nỗi nhớ mẹ.
Written By: