in Tin Tức

Đẹp mê hồn với ảnh thiên nhiên Việt Nam

Ảnh dự thi phải do chính tác giả chụp có dung lượng tối thiểu 500K, gửi về cho BTC theo 3 cách sau:

+ Gửi tin nhắn trực tiếp đến Zalo Page “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” trên ứng dụng Zalo

+ Gửi về địa chỉ [email protected].

+ Ghi vào đĩa CD, gửi về: Cuộc thi ảnh “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ”, Báo Sinh Viên Việt Nam, số 5 Hoà Mã, Hà Nội.

Để Tải Zalo bạn hãy truy cập: zalo chat

Mỗi tác phẩm dự thi cần kèm theo đầy đủ các thông tin cá nhân tác giả, bao gồm: Họ và tên, năm sinh, nơi học tập hoặc làm việc, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email… Tác phẩm dự thi phải có chú thích/thuyết minh (tối đa 200 chữ).

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 19/8/2013 đến hết giờ làm việc chính thức, ngày 25/11/2013 (không căn cứ theo dấu Bưu điện). Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi được tổ chức vào tháng 12/2013.

Cuộc thi sẽ tiếp nhận các tác phẩm ảnh có chủ đề Tổ quốc, quê hương, đất nước, con người Việt Nam… được chụp bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh kỹ thuật số chưa đoạt giải các cuộc thi ảnh cấp tỉnh/thành, quốc gia và quốc tế.

Ban tôc chức cuộc thi khuyến khích những tác phẩm có góc nhìn sáng tạo vừa khơi dậy được lòng tự hào dân tộc của mỗi người trẻ Việt, vừa thể hiện được một Việt Nam đang phát triển với sức trẻ của một thế hệ thanh niên đang ở độ chín và khát khao cống hiến.

Cuộc thi có nhiều giải thưởng ý nghĩa, trong đó tác giả đoạt giải Nhất sẽ được mời tham gia Hành trình tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương thăm Trường Sa trong năm 2014.

Dưới đây là một số hình đẹp ấn tượng được chụp tại Hà Giang, Lào Cai và Tây Nguyên của tác giả Nguyễn Hồng Hải.

zalo

zalo1

zalo2

zalo3

zalo4

Written By: