in Game

Game Liên Minh Huyền Bí Dời Ngày Close Beta

Như thông báo, Bom tấn “Triệu Đô” Liên Minh Huyền bí sẽ ra mắt close beta ngày 18/6. Tuy nhiên đến trưa ngày 18/6, trên trang chủ và fanpage lại đăng 1 thông báo làm cả cộng đồng game thủ nổi giận!

THÔNG BÁO HOÃN THỜI GIAN RA MẮT CLOSE BETA GAME LIÊN MINH

Chúng tôi thành thật xin lỗi! Liên Minh Huyền Bí trong thời gian qua đã có được sự quan tâm sát sao của tất cả các bạn. Theo như thông báo, ngày hôm nay, tức 18/06, Liên Minh Huyền Bí sẽ ra mắt bản Closed Beta. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn chất lượng game sẽ là một sản phẩm hoàn thiện không tỳ vết và cũng là để thống nhất lại lộ trình ra mắt tới các bạn. Vì vậy, chúng thôi xin cập nhật lịch trình closed beta như sau:

Ngày 20/06: trao tặng Giftcode tới hiệp sỹ trong tất cả các event đã và đang diễn ra
Ngày 23/06: cho phép tải Liên Minh Huyền Bí
10:10’ ngày 24/06: Chính thức phiên bản Closed Beta

Chúng tôi đang làm việc hết sức chăm chỉ để có thể ra mắt cho các bạn một sản phẩm ưng ý nhất tới toàn thể hiệp sỹ. Chúng tôi rất hiểu cảm giác nóng lòng chờ đợi, sốt ruột ngóng trông ngày được thử sức, và có thể sự chậm trễ của chúng tôi đã khiến các bạn chưa hài lòng. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn các bạn hãy vì một tình yêu lớn đối với Liên Minh Huyền Bí, vì chúng ta là những hiệp sỹ quả cảm nên hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa chân thành cảm ơn tới anh em Liên Minh!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về NPH liên tục dời ngày CB như vậy?

Written By: