in Game

Game mGo “3 trong 1” sắp trình làng game Việt

Đó là PK mọi lúc mọi nơi, chiến trường liên server, tự do buôn bán vật phẩm.

Theo thông tin mới nhất mà game thủ manh thu vừa mới cập nhật được, Soha sẽ là đơn vị phát hành Ngộ Tiên tại thị trường Việt Nam. Được biết, Ngộ Tiên hiện đang được việt hóa và sẽ sớm được ra mắt tại nước ta trong thời gian tới, dự kiến là cuối tháng 2 đầu tháng 3 này.


Ngộ Tiên được tích hợp hầu hết tính năng của một sản phẩm MMORPG

Nếu bạn chưa biết thì Ngộ tiên là một game thuộc thể loại MMORPG được phát triển dành cho nền tảng Android và iOS. Game lấy bối cảnh thần thoại Trung Quốc. Ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào Q1/2013, Ngộ Tiên gây bất ngờ khi sản phẩm gMO này cho phép game thủ iOS và Android có thể chơi chung 1 server. Điều mà trước đó thường được coi là “nhiệm vụ bất khả thi” với các sản phẩm game mobile Trung Quốc.

Ngoài ra, game còn được điểm công khi tích hợp đầy đủ yếu tố của một sản phẩm MMORPG có chất lượng như tính năng bang hội, hệ thống boss phong phú và đa dạng, chức năng thú cưỡi và pet và không thể không kể đến yếu tố PVP và sự tương tương tác giữa game thủ với nhau được chú trọng nhiều.


Cốt truyện của Ngô Tiên có sự đan xen giữa thần thoại và truyền thuyết Trung Quốc

Không giống như các sản phẩm cùng loại đã ra mắt trước đây. Ngộ tiên cho phép người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Hàng tuần hệ thống còn mở hệ thống võ đài PK liên server cho phép các game thủ từ mọi server tham gia.

Ngoài ra,vào thứ 6 hàng tuần, Ngộ Tiên còn có chiến trường Hoàng Đế- Xi Vưu dựa theo trận chiến nổi tiếng trong thần thoại Trung Quốc. Ai lập được nhiều công nhất có thể thành vua của Tiên Giới hoặc Ma Giới. Nếu được làm vua, bạn có thể hô mưa gọi gió, được hưởng những đặc quyền như có hoàng bào riêng, Skill Đế Vương và có thể đặt ra các chức quan. Đặc biệt, không như những MMORPG trước đây, chức vị Tiên Đế và Ma Đế có thể do nhân vật nữ đảm nhiệm nếu như họ đạt được cấp độ cao nhất.


Game thủ có thể tự do buôn bán trong Ngộ Tiên

Điểm đặc sắc đáng chú ý của Ngộ Tiên nữa là game cho phép người chơi có thể tự do giao thương và buôn bán các sản phẩm mình nhặt được trong quá trình đánh quái. Đó có thể là các trang bị hiếm, đá khảm nạm.v.v.. Hầu hết chúng là những đồ vật mà không thể có được trong cash shop. Một yếu tố mà thường chỉ có ở các sản phẩm MMORPG client mới có và đã dần biến mất trong thời kì web game phát triển mạnh trước kia.

Nhằm giúp game thủ có thể tìm hiểu sơ qua về các class, cốt truyện và môn phái trong Ngộ Tiên, NPH SohaGame có tung ra một bộ truyện tranh được vẽ theo đồ họa Chibi.

Theo game8.vn

Written By: