in Tin Tức

Giới Thiệu Phiên Bản Game iWin 280 Hay Nhất

Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ trong làng giải trí Game moible. Bạn muốn thực hiện giấc mơ đến với những giải đấu lớn và nổi tiếng, trở thành một kiện tướng cùng thi thố tài năng với mọi người thì còn chần chừ gì nữa mà không Tai iWin Android miễn phí về chơi ngay nào các bạn !!! và khi đăng ký nick iwin mới bạn sẽ được khuyến mại 40.000 win miễn phí.

 Chạy trên nền tảng Android nên giao diện của game iwin được thiết kế dựa trên nền tảng Android ICS 4.0 mới nhất tạo sự tiện lợi và quen thuộc đối với game thủ chơi gameiWin Android bằng “dế” Android. Với màn hình đơn giản giúp người chơi dễ tiếp cận thì các game trong iwin online này vô cùng thú vị với các trò chơi như  tiến lên, mậu binh, Cào rùa, Poker, Cầu cua, TLMB, Bài cào, Xì dách, Phỏm, Cờ tướng, Cờ vua …

iwinmendroid.4.2.13

Tai iWin Sửa tất cả các lỗi đã mắc phải của phiên bản trước. Đồng thời, tối ưu hóa các thành phần trong game từ dung lượng đến giao diện, hình ảnh, âm thanh. Chính vì thế iwin 280 cực nhẹ phù hợp với những dòng điện thoại yếu.

Tiến Lên Miền Nam Solo là game tiến lên dành cho 2 người với chức năng solo đối kháng cực hấp dẫn giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra game iwin 280 còn thêm chức năng tạo bàn chơi,  lúc đó bạn có thể vào chơi cùng bạn bè, cùng đối thủ để thể hiện tay đánh bài điêu luyện của bạn.

Hệ thống chát phong phú hơn với hệ thống icon cảm xúc mới cực dễ thương.

– Tính năng đồng bộ qua Danh Bạ điện thoại của bạn dẽ dàng tìm kiếm bạn bè hơn, bạn có thể biết ngay được bạn của bạn đang chơi nick iWin nào.

– Tính năng cộng đồng qua Facebook được nâng cấp

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

 

Written By: