in Tin Tức

Gọi điện miễn phí cho điện thoại Android

Hiện nay đa số các dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android phổ biến như Samsung, Sony, HTC, LG, .., đều tích hợp những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí, một trong những ứng dụng gọi điện miễn phí thu hút nhiều nhất đó là Zalo, một sản phẩm đã vượt mốc 5 triệu người dùng, một con số kỷ lục từ trước đến nay.

zalo

Để có thể gọi điện miễn phí trên Android, trước tiên người dùng cần cài đặt Zalo bằng cách truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm kiếm từ khoá Zalo hoặc truy cập http://zalochat.net

Truy cập website zalochat.net để tải nhanh ứng dụng Zalo.”

Sau khi hoàn thành cài đặt, người dùng tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách nhập mã số kích hoạt được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo.

Để gọi điện thoại cho bạn bè, người dùng chọn tên người muốn trò chuyện trong mục Danh bạ, truy cập Trang cá nhân của người đó và chọn nút gọi điện. Trong trường hợp cửa sổ chat đang mở, chỉ cần truy cập nhanh biểu tượng dấu cộng (+) ngay góc trái phía dưới màn hình để mở nhanh các tiện ích chat đa phương tiện và chọn Gọi.

Bạn có thể dùng ứng dụng này để tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng và giúp cho các đoạn hội thoại của mình nên đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, có không ít các bạn trẻ thức thời đã nhanh chóng tận dụng các kết nối miễn phí của ứng dụng này để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Written By: