in Tin Tức

Hư Cảnh Vạn Linh ra sao trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 19/5, Webgame Hư Cảnh Vạn Linh đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay tại trang chủ

Trong ngày đầu ra mắt, Hư Cảnh Vạn Linh hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia game cũng khá đông, điều mà game thủ có thể nhận thấy ở các khu vực làm nhiệm vụ hay trong thành.

Nhìn chung, Hư Cảnh Vạn Linh là một Webgame nhập vai 2D sở hữu lối chơi tương đối ổn, dù rằng chưa thực sự có nhiều điểm mới. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D, nhưng Hư Cảnh Vạn Linh được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương và bắt mắt.

Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết, dễ nhìn. Đặc biệt, chuyển động của nhân vật được thực hiện có phần uyển chuyển, với thao tác nhanh, hiệu ứng skill đẹp mắt hơn so với các Webgame nhập vai 2D khác.

Về gameplay, Hư Cảnh Vạn Linh giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, dựa trên trận hình 5 tướng xếp sẵn khá quen thuộc tại Việt Nam. Game giới thiệu 3 lớp nhân vật là Linh Hiệp, Đấu Sĩ và Tinh Sứ.

Điều đặc biệt là mỗi loại chiến tướng lại sở hữu những skill đặc biệt khác nhau, ví dụ như một số skill gây sát thương lan, theo hàng ngang hay hàng dọc, có skill ngoài gây sát thương còn gây thêm hiệu ứng choáng khá khó chịu. Ngoài ra, một số tướng lại có khả năng hồi máu cho các tướng đồng đội.

Cơ chế xây dựng nhân vật trong Hư Cảnh Vạn Linh vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng như cường hóa, tăng cấp trang bị, cải tiến tướng, nâng cấp kĩ thuật chung để gia tăng sức mạnh cho các chiến tướng…

Các phần chơi vẫn lần lượt được xếp với độ khó tăng dần, đi kèm với hệ thống nhiệm vụ phụ để giúp người chơi có mục tiêu phấn đấu. Ngoài ra, ngay từ ban đầu, game thủ đã có thể tham gia đánh Boss Thế Giới xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều mốc thời gian hàng ngày.

Theo: the gold view

 

Written By: