in Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho Iphone

Là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho di động đang được người dùng ưa thích hiện nay. Zalo đang từng bước chinh phục người dùng tại Việt Nam khi liên tiếp đạt được những “con số biết nói”. Là ứng dụng miễn phí, dùng chính số điện thoại để kích hoạt tài khoản của bạn. Nhắn tin với tốc độ cực nhanh, tha hổ biểu hiện xúc cảm với bạn bè và người thân, chia sẽ ảnh cộng đồng cùng Zalo.

Để cài đặt Zalo cho điện thoại Iphone các bạn vào App store, trong mục tìm kiếm bạn gõ zalo chat để tìm kiếm nhanh ứng dụng. Khi thấy ứng dụng, bạn bấm vào Free và Install để bắt đầu cài đặt.

tai zalo chat cho dien thoai, zalo chat cho iphone

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần phải nhập số điện thoại của bản thân, bấm chọn Đồng ý để xác nhận gửi tin nhắn kích hoạt. Zalo sẽ gửi về máy của bạn 1 mã số kích hoạt. Sau khi có mã số, bạn cần nhập vào để kích hoạt tài khoản.

tai zalo chat cho dien thoai, zalo chat cho iphone 2

Sau khi hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, bạn có thể tùy chỉnh nhập các thông tin cá nhân như tên, giới tính, ngày sinh, và bấm vào hình bút chì để cập nhật ảnh đại diện.

tai zalo chat cho dien thoai, zalo chat cho iphone

Hoàn thành những bước trên là bạn đã có thể bắt đầu thỏa sức trò chuyện trên Zalo. Giao diện chính của Zalo gồm 5 mục, Tin nhắn, Danh bạ, Kết nối, Nhật ký, và Thêm. Ngay lúc mới bắt đầu Zalo sẽ hỏi bạn có muốn tìm kiếm và đồng bộ danh sách bạn bè có sử dụng Zalo hay không, bạn nên chọn đồng ý để biết thêm bạn bè vào danh sách.

Tuy nhiên, nếu thực hiện các bước trên sẽ tốn thời gian cho các bạn. Có một các dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này.

Written By: