in Tin Tức

Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên Nokia Lumia

Zalo trên Windows Phone đã và đang chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng yêu công nghệ với những tính năng hấp dẫn, đây được xem là một ứng dụng rất phổ biến trên Lumia.

Nhưng để có thể gọi điện miễn phí trên các dòng điện thoại Lumia, trước hết, thiết bị cần phải Tải Zalo và cài đặt Zalo. Người dùng truy cập Window Phone Store, tìm kiếm với từ khoá Zalo hoặc tìm đến Top ứng dụng miễn phí. Người dùng có thể truy cập trực tiếp zalochat.net ứng dụng để tiến hành cài đặt.
zalochat1
Sau khi cài đặt xong, người dùng tiến hành mở Zalo và bắt đầu kích hoạt tài khoản để bắt đầu nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

zalochat2

Trước hết, người dùng cần nhập số điện thoại tại trang.

Đăng ký để nhập mã kích hoạt qua tin nhắn và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

Zalo hiện cung cấp nhiều tiện ích giúp người dùng có nhiều lựa chọn thể hiện cảm xúc, giải trí và kết nối thông tin. Một trong những tính năng nổi bật bên cạnh việc nhắn tin, gửi tin nhắn thoại là tính năng gọi điện thoại miễn phí không giới hạn thời gian dựa trên các kết nối Internet qua Wi-Fi và 3G.
zalochat3

Zalo sẽ nhanh chóng kết nối đến người cần gọi, từ giờ bạn và bạn bè có thể trò chuyện cùng nhau mà không lo giới hạn về thời gian cũng như không gian với một mức chi phí tiết kiệm nhất.Để bắt đầu gọi điện thoại miễn phí, người dùng chọn bạn trong mục danh bạ và nhấn nút gọi điện từ Trang cá nhân của bạn mình hoặc chọn nút chức năng gọi điện trong Menu (+) tại màn hình chat.

Written By: