in Tin Tức

Lại thêm nam sinh tỏ tình độc theo kiểu ‘Bụi đời Chợ Lớn’

Đây được xem là một trong những clip tỏ tình dễ thương nhất từ trước đến nay, nếu là bạn, bạn sẽ làm gì.

Chàng trai Phương Minh Hoàng (SV ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, nhân viên của team cộng đồng Zalo) thầm thương trộm nhớ cô gái Nguyễn Mai Thủy Tiên (học cùng trường Hoàng) đã lâu nhưng không có dịp nói ra.

Nhân dịp sinh nhật của Thủy Tiên, Hoàng quyết định sẽ làm một điều gì đó thật đặc biệt để dành tặng cho người con gái mình yêu. Theo đó, chàng trai này đã đối đầu với một nhóm “Bụi đời Chợ Lớn” để giành lại món quà tặng người mình yêu.

zalochat
Màn tỏ tình được bắt đầu bằng những vũ điệu khiêu khích, đối đầu nhau kiểu Bụi đời Chợ Lớn. Cô gái hoàn toàn tưởng rằng người yêu mình đang bị thách đấu thực sự.
zalochat1
Chàng trai này phải chiến đấu để giành món quà tặng người yêu.

Dưới sự giúp sức của gần 100 bạn trẻ và sự đầu tư công phu trong kịch bản dẫn dắt người xem theo một câu chuyện mang tính chất của một bộ phim hành động chuyên nghiệp, vừa gay cấn, vừa hấp dẫn người xem.

zalochat2
Cuộc chiến thành công và những dòng chữ xuất hiện, như một lời tỏ tình.

Bạn Thu Hiền – người chứng kiến cho biết: “Mình thấy tỏ tình kiểu này sáng tạo quá. Từ trước đến giờ chỉ nghe qua và xem clip trên mạng nhưng hôm nay mới trực tiếp xem một màn tỏ tình kiểu như thế này. Các bạn ấy dàn dựng kịch bản khá công phu, nếu mình là Tiên thì trái tim đã rơi rụng ngay từ những giây phút đầu”.

zalochat3
Cô gái hoàn toàn bất ngờ với kịch bản này.

Bạn Minh Triết – người tham gia nhảy flashmob thì tâm sự: “Cả đội đã dành hơn tháng trời cho kế hoạch này. Với số lượng người tham gia đông đảo, dàn dựng clip, kịch bản, hậu trường nên cũng mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa bạn nữ chính cũng tham gia cùng hội nên việc quan trọng là giữ bí mật. Và nhóm cũng đã “lừa” được cô bạn cho đến phút cuối cùng”.

Để Tải Zalo bạn vào đây nhé!:http://zalochat.net/

Written By: