in Nội ngoại thất

Mẫu biệt thự 2 tầng thời trang tân cổ điển 1 tỷ đồng sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này có diện tích 90m2 mặt tiền 8m sâu 13m sở hữu đơn giá thiết kế biệt thự phải chăng chi phí dự định khoảng 1 tỷ đồng bao gồm ngôi nhà 2 tầng mái thái diện tích mỗi sàn là 90m2.

Nét đặc biệt của kiến trúc này ấy là nổi bật sở hữu phào chỉ mềm mại với đậm thời trang cổ điển được cách thức tân, ngôi nhà được tiêu dùng màu chủ đạo là màu trắng sữa được sơn lên các mảng tường và màu socola nhạt được bố trí tại các dải tường ngăn cách thức các tầng, đây là 2 gam màu trầm tạo cảm giác đẳng cấp, lịch duyệt cho kiến trúc tân cổ điển này.
Kết quả hình ảnh cho Mẫu biệt thự 2 tầng thời trang tân cổ điển

Căn biệt thự tiêu dùng hệ cửa gỗ bỗng dưng chất liệu đẳng cấp phối hợp cổng và tường rào xây cao trang hoàng cách thức điệu tạo nên sự đồng nhất trong thời trang kiến trúc, mẫu kiến trúc này được tư vấn thiết kế biệt thự sử dụng mái màu ghi sẫm khiến phần mái che cho ngôi nhà, hệ mái đăng đối, độ dốc cao có dáng mái xuôi đa chiều sẽ tạo nên vẻ đẹp trường tồn cho ngôi nhà.

Đi trong khoảng cổng chính vào bạn sẽ bắt gặp khoảng sân phổ quát đây cũng là nơi để các dụng cụ giao thông và được bố trí phổ biến chậu hoa, cây cảnh tạo không gian đẹp cho mặt tiền.

Phân chia không gian chức năng:

Không gian mặt bằng tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn, 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ có phòng thủ sinh khép kín, các không gian khác có phòng thủ sinh chung, mọi phòng đều được bố trí nội thất phần nhiều, nhân thể nghi đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của các thành viên trong gia đình. Hệ cửa gỗ bỗng dưng và cửa đi được phối hợp sở hữu kính có tác dụng lấy sáng và đón gió tạo sự khoáng đãng trong không gianbề ngoài nội thất biệt thự.

Mặt bằng tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ nhân thể nghi, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thủ sinh chung, ba phòng ngủ được bề ngoài dành cho vợ chồng gia chủ và các con, không gian phòng ngủ được bố trí phần nhiều nội thất như giường, tủ, bàn khiến việc, bàn học, bàn điểm trang khu sinh hoạt chung sẽ được đặt đối diện sở hữu sảnh cầu thang có bộ sofa phối hợp dàn karaoke tiên tiến để đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình trong các ngày nghỉ.

Cách tính chi phí vun đắp biệt thự:

Có 2 cách thức tính chi phí trên khác nhau ấy là:

Cách 1: Móng tính chi phí 50% đơn giá thiết kế biệt thự (tức đơn giá xây thô)nhân sở hữu diện tích sàn tiêu dùng 100% .

Cách 2: Móng tính 25% đơn giá thô nhân sở hữu tổng diện tích mặt bằng tính 30% đơn giá .

Từ 2 cách thức tính trên bạn sẽ ra được giá dự tính xây nhà, không những thế cần phải dự tính chi phí nảy sinh cho không trình để có được phương án chuẩn bị phải chăng nhất cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

Written By: