in Tin Tức

Mẹo nho nhỏ khi sử dụng Zalo cho Nokia

Zalo ngoài chức năng Nhắn tin miễn phí còn có rất nhiều chức năng hay khác, các bạn cùng làm khám phá với mình nhé.

1. Học phát âm chuẩn tiếng Anh Nokia S40 .

Các bạn chọn Menu > Cài đặt > Cài đặt cho máy > Nhận dạng giọng nói > Ngôn ngữ lệnh thoại > Chọn English > Bấm trở về > Chọn lệnh thoại > Chọn một mục bất kì, vd: web > sau khi bấm chọn mục web sẽ ra Trang chủ > Tùy chọn > Chỉnh sửa rồi xóa dòng Trang chủ đó, thay vào đó các từ tiếng anh hoặc 1 câu tiếng anh > Sau đó chọn lưu rồi bấm Phát.

zalo 1

2. Zalo Chat giúp chất lượng cuộc gọi từ Nokia được tốt nhất

Khi sử dụng điện thoại Nokia S60 các bạn chỉ cần bấm *3370# sẽ có chất lượng âm thoại tốt hơn nhưng sẽ tốn pin hơn khoảng 5% – 10% nhé. Tuy nhiên các bạn chỉ cần bấm lại mã *#3370# máy sẽ về chế độ bình thường ngay nhé.

zalo 2

3. Zalo giúp bạn tiết kiệm Pin

Làm cách nào để tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại Nokia?! Cách đơn giản nhất là bấm *#4720#. Tuy nhiên khi dùng mã này, chất lượng đàm thoại sẽ kém hơn. Nếu bạn không thích thì nhấn lại mã *#4720# máy sẽ về chế độ bình thường ngay.
Các mem nhà mình có cách nào tiết kiệm pin hay hơn nữa không? Comment cho mọi người cùng biết với nào ^^

zalo 3

4. Zalo chặn cuộc gọi trên máy Nokia s40

Thủ thuật “Chặn cuộc gọi” trên dòng máy Nokia S40, các mem nhà mình đã biết chưa? Xem hình minh họa ở hình bên và đọc hướng dẫn tại đây nhé.

Đầu tiên các bạn save sđt cần chặn vào bộ nhớ máy (Phone Memory no sim memory) lưu tên tùy ý. Sau đó vào phần danh bạ > phần tên của số cần chặn chọn Option > Call groups > cho vào nhóm (nhóm tự tạo. Vd: nhóm orther)

Chọn cấu hình các hay sử dụng vào phần cài đặt riêng > Báo cuộc gọi > Chọn tất cả các nhóm trừ nhóm có số mình muốn chặn. Các bạn phải làm tương tự với tất cả các số mình muốn nhận cuộc gọi vào nhóm gọi đến, khác nhóm chứa số bị chặn, VD: VIP,gia đình,bạn bè…

* Nếu các bạn có thể phân nhóm hết tất các mọi người trong danh bạ thì sẽ thuận lợi hơn trong công việc thường ngày để tránh không phải nhận những cuộc gọi không mong muốn trong thời gian nào đó

zalo 4

Written By: