in Tin Tức

Một loạt tính năng mới của zalo trên iphone

Zalo  – Ứng dụng OTT đang được rất nhiều người quan tâm cũng như dùng hiện nay đã update phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành iOS. Những tính năng mới đảm bảo sẽ là người dùng nức lòng vì những trở ngại trong phiên bản cũ. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS 4.3 trở lên nhé.

Tối ưu hoá màn hình 4 inch trên iPhone 5

zalo iphone 1

Với phiên bản Zalo 1.9, người dùng sở hữu mẫu iPhone 5 thời thượng sẽ có thể trải nghiệm tối đa lợi thế màn hình 4 inch để nhắn tin và chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè mà không phải khó chịu nhìn 2 sọc ngang như những ứng dụng thông thường.

Thể hiện cá tính với hình nền trò chuyện

zalo iphone 12

Người dùng Zalo cũng có thể khiến đoạn đối thoại của mình thú vị hơn bằng cách thay đổi hình nền đoạn trò chuyện bằng những hình ảnh mình yêu thích, như hình chụp chung, bức ảnh mà cả hai có nhiều kỷ niệm, bức ảnh mà cả hai đều yêu thích hay những hình ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập hình nền được Zalo cập nhật theo từng mùa.

Tự động điều chỉnh nghe tin nhắn thoại bằng loa trong

zalo iphone 121

Bản cập nhật 1.9 cũng cải thiện tính năng nghe các tin nhắn thoại bằng loa trong, giúp người dùng giữ riêng tư trong lúc trò chuyện cùng bạn bè.

Người dùng chọn mục “Nghe loa trong” tại menu ngữ cảnh và áp điện thoại vào tai.Zalo sẽ tự động chuyển đổi hình thức nghe loa trong hay loa ngoài cho phù hợp. Đây là một tính năng khá thú vị và thông minh của Zalo.

Nhiều lựa chọn hơn để giải trí

zalo iphone 112

Ngoài ra, Zalo cũng vừa cho ra mắt hàng loạt phòng chat tư vấn, tìm mã nhạc hát karaoke cho tất cả các phiên bản Zalo trên các dòng máy Android, iOS, Nokia S40, hứa hẹn mang lại cho cộng đồng người dùng Zalo nhiều lựa chọn để giải trí và chia sẻ thông tin.

Người dùng truy cập Mục kết nối, Phòng trò chuyện, Giải trí để truy cập tính năng tra mã nhạc hát karaoke trên những đầu máy 5 số, 6 số thông dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp # Ten bai hat (có dấu hoặc không có dấu), hệ thống sẽ gửi lại mã bài hát chính xác cho người dùng hoặc tối đa 5 gợi ý tên bài hát tương tự.

 

Written By: