in Tổng hợp

Mua iphone hàng xách tay an toàn không ?

Thực ra khái niệm hàng chính hãng và iPhone xách tay với nhiều người khá mơ hồ, giá thành và chế độ bảo hành thực sự lại chênh lệch lớn. Người dùng quan tâm iPhone 6s xách tay nên cân nhắc các yếu tố như là nguồn gốc của chúng, giá cả chỉ là yếu tố phụ.

Với iphone 6s plus đài loan loại 1 hàng xách tay hay iphone 6s chính hãng thì chất lượng vẫn như nhau đều do Apple sản xuất chỉ khác nhau về chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi , hàng xách tay có chế độ hậu mãi ít hơn hàng chính hãng.

iPhone 6s nguồn xách tay đa dạng tập trung từ thị trường phân phối lớn như Nhật Bản, Hong Kong, Singapore. Không có nhiều sự khác biệt với hàng chính hãng, chỉ khác về chế độ bảo hảnh từ apple, độ rủi ro tăng lên.Về chế độ hậu mãi chắc chắn iPhone chính hãng ưu ái hơn khi nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple, các cửa hàng bán iPhone xách tay hiện nay cũng có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi tuy vậy ở tiêu chí người dùng sẽ yên tâm hơn mua máy chính hãng của apple.

ĐT iPhone 6s hiện nay máy được phân phối với giá thấp hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng , hiện nay các cửa hàng di động đều bán iPhone 6s hiện nay với mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 16 triệu đồng phiên bản quốc tế, phiên bản khóa mạng, giá 14,5 triệu đồng, vì vậy giá rẻ hơn là ưu thế của hàng xách tay.

Thông tin thêm có tại: http://vienthongtuanlinh.net

Written By: