in Tin Tức

Mua Nokia Lumia 520 tặng ngay 50 ứng dụng

Với mức giá hợp lý: 3,499,000 đối với người dùng đây là mức giá trung bình, với mức giá vừa phải cộng với nhiều ứng dụng miễn phí Nokia Lumia 520 là một sản phẩm đáng chý ý trong thị trường mobile hiện nay.

zalo

Theo thống kê của mạng quảng cáo AdDuplex, Nokia Lumia 520 hiện đang là chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Window Phone bán chạy nhất, nó cũng góp phần giúp hệ điều hành Window Phone tăng trưởng mạnh mẽ tới 119% (thống kê tới quý 2/2013 của IDC). Ngoài cấu hình của Nokia Lumia 520 còn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu giải trí, học tập, lướt web, duyệt mail, truy cập Facebook và nhiều ứng dụng khác

Cấu hình của Nokia Lumia 520 còn trở nên ấn tượng hơn nữa khi được mở rông thêm bộ nhớ 8GB bằng thẻ gắn rời, tặng kèm theo máy khi mua trong thời gian 7/10 – 10/11/ 2013. Để minh chứng cho cấu hình cực ổn của Nokia Lumia 520, nhà sản xuất còn “mạnh dạn” cung cấp 50 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay được cài đặt sẵn trên thẻ nhớ.

Nhóm ứng dụng nghe – gọi nhắn tin miễn phí

Hiện nay, việc liên lạc bằng các ứng dụng đang trở thành xu hướng mới bởi sự tiện lợi và hoàn toàn miễn phí của hình thức này. Tất cả các ứng dụng nghe, gọi và nhắn tin nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đều đã có mặt trên nền tảng Windows Phone 8. Đợt khuyến mãi tháng mười của Nokia Lumia 520 dường như đang thiên vị Zalo và Skype khi chỉ đưa hai ứng dụng này vào nhóm danh sách. Điều này cũng dễ hiểu vì hiện nay Zalo đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng, và Skype là phần mềm liên lạc phổ biến toàn thế giới

Trong nhóm này còn có khá nhiều cái tên quen thuộc đại diện cho ứng dụng Việt Nam như: Lịch Phim, Đấu trường 100, Ai là triệu phú, …

Nhóm ứng dụng giải trí – học tập

Tiêu biểu có English Ant Plus (học tiếng Anh), Fruit Ninja (chém trái cây), Truyện Tranh Việt, và PhotoFunia (tạo bối cảnh thú vị cho hình ảnh)

Đặc biệt hơn khi Nokia vừa ra mắt bản cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. Qua đó, ngoài việc được bổ sung trình phát radio FM, cải thiện dịch vụ Xbox Music và trình duyệt IE cho Lumia 520, Nokia Lumia 520 cũng có nhiều tính năng mới như phần mềm Nokia Smart Camera hay tính năng kiểm tra bộ nhớ và cải thiện tốc độ bản đồ.

Với thiết kế trẻ trung và mặt sau có thể dễ dàng thay đổi, Nokia Lumia 520 giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ốp lưng phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Nokia hiện đang có sẵn ốp lưng gồm 5 màu nổi bật: xanh coban, vàng, đỏ, trắng và đen.

Written By: