in Tin Tức

Ngọc Trinh chỉ chân dài ngoại tải zalo để sử dụng

Là sản phẩm thuần Việt đầu tiên đạt được cột mốc 3 triệu người dùng trong một thời gian quá ngắn, khiến cho Zalo trở thành “hiện tượng mới” trong làng ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay. Là một trong những ngôi sao đầu tiên sử dụng ứng dụng Zalo, chính vì thế cô cái có biệt danh “nữ hoàng đồ lót” này có vẽ rất rành rọt về Zalo khi tận tình chỉ dẫn cho những người bạn nước ngoài của mình cách sử dụng ứng dụng đang được yêu thích nhất tại Việt Nam  Zalo.

zalo chat

“Nữ hoàng nội y” khoe danh dách bạn bè của cô trên ứng dụng tin nhắn di động Zalo. Cô cho biết, chỉ sau vài tháng sử dụng Zalo, số lượng bạn bè của cô trên mạng xã hội này tăng một cách chóng mặt. Bất cứ chia sẻ nào của Ngọc Trinh cũng được rất nhiều người nhấn nút yêu thích hình trái tim và để lại những lời bình luận.

tai zalo

Nhân dịp gặp gỡ dàn chân dài trong và ngoài nước tại buổi tiệc VIP Party, Ngọc Trinh tranh thủ giới thiệu Zalo cho một số người mẫu, đặc biệt là các chân dài ngoại quốc.

ung dung zalo

Các người mẫu đến từ Hàn Quốc và các nước trong khu vực rất thích thú với tiện ích của Zalo. Mọi người hứa sẽ thường xuyên “hẹn hò” Ngọc Trinh trên mạng xã hội này. Sau buổi tiệc VIP Party, các người mẫu trong và ngoài nước sẽ cùng tập luyện tích cực để tham giaĐêm hội chân dài vào tối 1/7.

Written By: