in Tin Tức

Ngọc Trinh mê nhắn tin cùng Zalo Chat

Xu hướng sử dụng điện thoại di động để truy cập Internet, giải trí đang dần lấn át cách dùng máy tính truyền thống.

Nhờ khả năng truy cập Internet thông qua GPRS, 3G hay Wi-Fi, bạn trẻ có thể nhanh chóng kiểm tra e-mail, tra cứu thông tin, truy cập mạng xã hội, giải trí… ngay trên chiếc smartphone của mình. Bên cạnh đó sự xuất hiện của những ứng dụng dành riêng cho điện thoại giúp chia sẻ trên mạng xã hội ngày càng thịnh hành cũng khiến giới trẻ gắn kết với smartphone nhiều hơn.

Dù mới ở giai đoạn sơ khai nhưng thị trường nhắn tin, gọi điện miễn phí trong nước đang chứng kiến cuộc đua ngày càng quyết liệt với sự tham gia của nhiều sản phẩm quốc tế như Line, WeChat, Kakao hay do các công ty Việt Nam phát triển như Zalo, Wala. Điều này giúp giới trẻ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc giải trí và kết nối.

zalo chát

Đồng thời ứng dụng còn có những chức năng như trang cá nhân như một mạng xã hội có thể kết nối tới Facebook, trò chơi thuần Việt, tìm kiếm bạn bè trong khu vực… Không tốn bất cứ chi phí nào thêm ngoài tiền cước 3G hàng tháng, Zalo Chat thật sự thích hợp cho túi tiền của giới trẻ. Mở ra một không gian giải trí hấp dẫn trên Internet, Zalo đem đến cho giới trẻ những giây phút thư giãn thực sự và lý thú, giúp các bạn chủ động trong nhiều tình huống, kích thích tư duy, tập trung suy nghĩ và nhiều lợi ích khác.Đơn cử trong số các ứng dụng nổi bật gần đây, Zalo Chat là sản phẩm được giới trẻ “kết” nhờ những tính năng thuần Việt, đáp ứng được nhu cầu đa dạng. Điểm độc đáo của ứng dụng này là khả năng cung cấp tin nhắn thoại dài tới 5 phút, âm thanh giọng nói, cảm xúc được thay cho những ký tự đơn điệu.

Dự kiến cuối năm nay Việt Nam sẽ có khoảng 8 triệu thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Đây là điều kiện tốt để xu hướng giới trẻ sử dụng các ứng dụng nhắn tin thoại trên di động ngày càng phát triển.

Written By: