in Tin Tức

Nhắn tin qua Zalo là thú vui của Ngọc Trinh và Hà Hồ

Zalo là một ứng dụng đang được ưa chuộn nhất hiện nay, trong số đó có rất nhiều người nỗi tiếng tham gia, đáng nói nhất là Ngọc Trinh và Hà Hồ, 2 sao Việt tiết lộ rằng rất mê nhắn tin cũng bạn bè, người thân qua Zalo Chat mỗi khi đi diễn xa.
Yêu cầu công việc khiến những ngôi sao trong showbiz Việt thường xuyên phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nếu trong phạm vi Việt Nam, việc giữ liên lạc cùng gia đình, bạn bè và đặc biệt là các nhóc tỳ dễ thương không phải là vấn đề lớn thì khi “bay show” ở nước ngoài, nhiều người lại méo mặt với cước di động. Chỉ một vài tin nhắn chục ký tự đã tiêu tốn cả chục ngàn đồng.
zalochat
zalochat1
Ngọc Trinh cũng rất thường xuyên sử dụng nhắn tin thoại.Sự ra đời của smartphone rồi hàng loạt ứng dụng trên điện thoại khiến việc liên lạc của dàn sao Việt cũng như người dùng đơn giản, thoải mái hơn nhiều. Chỉ với một vài động tác “chạm”, “chấm”, Hà Hồ đã được nghe tiếng của những người thân yêu của mình. Không giống như cuộc gọi vừa nghe xong là chấm dứt, tin nhắn thoại giúp cho Hà Hồ nghe lại được tiếng của người thân nhiều lần và ngược lại.Ngọc Trinh là một trong những ngôi sao chăm sử dụng tin nhắn thoại nhất. Cô cũng nhận được rất nhiều tin nhắn thoại từ bạn bè và người hâm mộ. “Nữ hoàng nội y” thường xuyên phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ dư luận vì phát ngôn, cách ăn mặc rồi những mối quan hệ đặc biệt… Tuy nhiên, theo Ngọc Trinh, chính những tin nhắn thoại của bạn bè và người thân – đôi khi là cả những lời tỏ tỉnh, khiến cô cảm thấy yêu đời và thoải mái hơn nhiều.
Written By: