in Tin Tức

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Zalo

Rất nhiều bạn cứ nghe Zalo nhưng không biết nó có nghĩa là gì, hôm nay mình sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp mà các bạn thường hỏi.

  • Zalo, nó là cái gì ?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí thuần Việt 100%. Chức năng chính là nhắn tin giữa 2 điện thoại với nhau dựa trên nền tảng 2,5G, 3G, Wifi. Chỉ cần 2 chiếc điện thoại đã tải zalo về và cài đặt trong điện thoại là bạn có thể nhắn tin miễn phí cho nhau. Zalo giúp bạn kết nội bạn bè mọi lúc mọi nơi.

  • Làm cách nào để đăng ký và kích hoạt tài khoản Zalo ?

Người dùng có thể đăng ký và nhận tài khoản kích hoạt từ tổng đài 6069 với phí kích hoạt là 500 VND. Mã kích hoạt cũng là mật khẩu đăng nhập Zalo của bạn.

  • Đăng nhập Zalo bằng cách nào ?

Hiện nay Zalo cho phép bạn đăng nhập ngay trên điện thoại của bạn đã cài đặt sẵn Zalo.

  • Điện thoại nào có thể sử dụng được Zalo ?

Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều có thể sử dụng Zalo. 3 hệ điều hành phổ biến nhấ hiện nay là iOS (các dòng iphon 3,4 ,5). Android (Các dòng điện thoại SamSung, HTC..), Sysbian (Các dòng nokia hỗ trợ Java). Trong thời gian tới, Zalo sẽ hỗ trợ chạy trên nền tảng Windows Phone và một vài hệ điều hành khác.

  • Làm cách nào để tìm bạn bè trên Zalo ?

Zalo có chức năng “tìm bạn quanh đây”, bạn có thể sử dụng chức năng này như Zing Me hay Facebook để kết nối bạn bè và trò chuyện với nhau.

  • Zalo có thể sử dụng cho nhà mạng nào tại Việt Nam ?

Hiện nay, 5 nhà mạng mà Zalo đang hỗ trợ bao gồm : Viettel, VinaPhone, Mobifone, G-mobile và Vietnammobile.

  • Có thể thay đổi giữa các tài khoản trên Zalo được không ?

Bạn vẫn có thể thay đổi tài khoản trên Zalo như trên Facebook. Bạn vào tab thêm > thay đổi tài khoản. Bạn sẽ nhập tài khoản mới và đăng nhập bình thường.

 

Written By: