in Tin Tức

Những lợi ích mang lại từ Zalo

Là một ứng dụng thuần Việt đầu tiên gần như dành chiến thắng trong cuộc đua song mã giữa các OTT tại thị trường Việt Nam. Zalo đã từng bước khẳng định khả năng tương tác cao giữa người dùng và phần mềm chat. Nói cách khác, người dùng đã thấy được giá trị mà Zalo mang lại cho họ như thế nào. Vậy, chúng ta hay tìm hiểu xem, khi sử dụng Zalo người dùng đã được nhận những gì từ ứng dụng được cho là số 1 Việt Nam hiện nay.

Miễn Phí và Miễn Phí

Nắm bắt thị hiếu của người dùng, ngay khi ứng dụng Zalo ra đời đã mang mục đích phi lợi nhuận, không mang Zalo để kinh doanh. Chính vì thế, người dùng có thể sử dụng Zalo chat để nhắn tin mà hoàn toàn không tốn chi phí khi thực hiện. Bạn còn có thể gửi tin nhắn thoại cho nhau mà không phải mất tiền.

Kiếm tiền từ Zalo

Ứng dụng là miễn phí, tuy nhiên nếu biết cách bạn vẫn có thể kiếm bội tiền từ ứng dụng nay. Zalo không cấm các bạn buôn bán, chính vì thế các bạn có thể mở shop online của mình ngay trên zalo. Bạn sẽ không phải tốn chi phí thuê nhân công, thuê mặt bằng, không tiêu tốn các chi phí phát sinh như điện, nước. Ngay cả việc đóng thuế kinh doanh cũng không phải đóng. Bạn chỉ cần có các mặt hàng cung cấp cho khách hàng, cần 1 chút PR, và một chiếc điện thoại thế là đủ. Bạn còn được tư vấn cho khách hàng thông qua voice chat mà không phải tốn phí. Nếu biết cách, bạn sẽ có thu nhập vài chục triệu mỗi tháng từ Zalo đấy.

Tiết kiệm pin

Việc sử dụng các ứng dụng OTT sẽ khiến cho điện thoại của bạn mau hết pin hơn. Đây cũng là mối lo ngại của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, với Zalo, bạn có thể dẹp bỏ suy nghĩ ấy đi vì theo kiểm nghiệm mới nhất do Itcnews công bố thì Zalo chính là phần mềm dùng pin tiết kiêm nhất hiện nay với khả năng tiêu hao 16% pin khi sử dụng Zalo trong 1h. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho pin của bạn và không làm ảnh hưởng đến các giao tiếp điện thoại khác.

Kết nối cộng đồng

Bạn có thể sử dụng Zalo với chức năng “tìm xung quanh” để tìm kiếm những người bạn mới gần với bạn. Bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hiện nay facebook để  chia sẽ mọi điều với người thân và bạn bè của mình.

Quả thật, lợi ích mà Zalo mang lại cho chúng ta quá nhiều, vậy thì tại sao lại không sử dụng.

Written By: