in Tin Tức

Những ứng dụng khiến lứa tuổi teen yêu thích

Đây là bộ sưu tầm những ưng dụng về nhiều lĩnh vực khác nhau thư âm nhạc, mỹ thuật, mạng xã hội, chia sẽ video, game. Kho ứng dụng này đáp ứng nhu cầu trao đổi giữa những người xung quanh với nhau thông qua internet.

Đầu tiên và trước hết, vẫn phải nhắc đến Facebook, mạng xã hội có một ảnh hướng lớn trong giới trẻ hiện nay trên toàn thế giới, sở hữu lượng người sử dụng lớn nhất, đa tính năng, kết nối bạn bè khắp 5 châu, cùng chia sẽ hình ảnh với người thân, bạn bè bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

zalo, facebook

Chém hoa quả Fruit Ninja trở thành một trong những game được ưa chuộng nhất của giới trẻ. Game có nhiều chế độ từ tự do, cổ điển hay chế độ thời gian tùy sở thích để người chơi nhanh tay và chặt chém trái cây và những loại rau củ quả này thật chuẩn xác.

zalo, ninja frust

Google Maps hỗ trợ nhiều chức năng, thiết kế đẹp mắt và quan trọng nhất giúp người dùng không lạc đường. Với Google Maps, người dùng smartphone sẽ được chỉ đường tường tận từng bước (turn-by-turn), tận hưởng công nghệ street view và public transit directions (hướng dẫn về tuyến đường, phương tiện giao thông công cộng), chỉ dẫn đường đi bộ…

zalo, google map

Những ai đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS sẽ không xa lạ với ứng dụng Instagram. Xuất hiện tháng 10/2010, ứng dụng đã thu hút hàng chục triệu người dùng. Instagram cho phép chụp ảnh, thêm hiệu ứng và chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội của Instagram. Những bức ảnh chụp từ ứng dụng này sẽ có hình vuông độc đáo và mang màu sắc, phong cách rất cổ điển (vintage – giống như chụp từ máy phim).

zalo, photo scap

Zalo liên tục l”àm mưa làm gió” trong bảng xếp hạng ứng dụng thời gian vừa qua, nằm trong tốp đầu về ứng dụng nhắn tin di động miễn phí tại Việt Nam. Nhắn tin với Zalo người dùng sẽ được cười và thể hiện cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố” với thư viện emotion cùng hình động, sticker phong phú. Còn nếu có năng khiếu và muốn vẽ một hình “made by me” gởi tặng bạn bè thì Zalo cũng cho phép thực hiện điều này với tính năng vẽ ký tự bằng tay độc đáo. Tin nhắn thoại là điểm trội nhất của Zalo hỗ trợ người dùng nói đến 5 phút với tốc độ gởi tin cực nhanh cùng âm thanh trong trẻo.

zalo 1, chat zalo 2

Ngoài khả năng chia sẻ và tương tác mạnh mẽ, ứng dụng Zalo còn giúp kết nối với bạn bè xung quanh. Tùy chỉnh đồng bộ danh bạ điện thoại với bạn bè quen biết trên Zing Me và Facebook, Zalo còn có các mục đề xuất bạn bè như “Bạn có thể quen” và “Tìm quanh đây”. Đặc biệt mục “Tìm quanh đây” sẽ cho người dùng biết xung quanh khu vực đang ở có những “tín đồ” nào đang sử dụng Zalo.

zalo 23

Với lợi thế có nội dụng thuần Việt, Zalo được thiết kế phù hợp hạ tầng mạng di động trong nước và hoạt động tốt trên cả mạng 2G và 2,5G. Là sản phẩm thuần Việt nên cộng đồng người dùng cũng khá ưu tiên và không lo ngại “dính chưởng” khi tải ứng dụng này.

Written By: