in Tin Tức

Nokia VN: ‘Zalo là một sản phẩm tuyệt vời’

Theo thông tin mới nhất chia sẻ với giới truyền thông tại một cao ốc ở trung tâm Sài Gòn, ông Vinod Muralidharan nhấn mạnh, “Zalo là là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch của Nokia hợp tác với nhà phát triển trong nước đưa ứng dụng lên Windows Phone”.

Đến Việt Nam và bắt đầu nhiệm kỳ từ tháng 7/2013, ôngVinod Muralidharan, Giám đốc điều hành Nokia Việt Nam, cho biết, thị trường tại đây có nhiều điểm tương đồng với quê hương Ấn Độ của mình. Theo đó, Nokia rất mạnh ở phân khúc thấp, tập trung ở các vùng nông thôn.Ở Việt Nam, Nokia đang có những bước chuyển mình lớn trên hai mảng Windows Phone và dòng giá rẻ Asha. Đây là hai dòng sản phẩm phần mềm nhắn tin Zalo đang nhắm tới. Nếu như phiên bản Zalo cho các mẫu Asha giá rẻ bắt đầu từ năm ngoái, thì phiên bản chạy trên Windows Phone chỉ bắt đầu gần một tháng nay. Phần mềm này nhanh chóng leo top ứng dụng được tải nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

zalo
Zalo lên top Windows Phone sau thời gian ngắn xuất hiện. Ảnh chụp màn hình sáng 20/8.

“Đây là sản phẩm tốt”, Vinod Muralidharan, lý giải về sự bứt phá của Zalo trên bảng xếp hạng khi vượt qua các ứng dụng OTT quốc tế khác. “Thành công của Zalo là tiền đề để Nokia hợp tác với Zing trong loạt sản phẩm tiếp theo dành cho thị trường Việt Nam”.

Written By: