in Tin Tức

Nữ giám khảo Thanh Hằng sẽ mở “lò võ Kiều ca”?

Nữ giám khảo cá tính của Vietnam’s Next Top Model tiết lộ, sau khi hoàn tất chương trình truyền hình thực tế này, cô sẽ đi học… võ, để chuẩn bị cho bộ phim Mỹ nhân kế phần 2.

Thông tin trên được Thanh Hằng tiết lộ khi bất ngờ tổ chức buổi họp fan. Cô hóm hỉnh cho biết, cô học võ “để bảo vệ đàn em của mình”, “đàn em” mà Thanh Hằng nhắc đến chính là những fan ruột của cô. Nhiều fan thích thú hỏi liệu Kiều ca có mở luôn lò võ để dạy “đàn em” tự vệ hay không, Thanh Hằng cười nửa đùa nửa thật trả lời, nếu có ai muốn học thì cô sẽ dạy; và các fan đã thống nhất đặt tên cho lò võ tương lai là “lò võ Kiều ca”.

tai zalo

Sau thành công của Mỹ nhân kế, khán giả lại thêm một bất ngờ khi thấy Thanh Hằng hóa thân thành cô tiểu thư đài các thùy mị trong trailer Bản tình ca. Có vẻ như chân dài 1,12m khá “mát tay” khi trong các vai cổ trang. Thanh Hằng cho biết, hồi còn bé, cô rất thích được làm tiểu thư, công chúa, vì được mặc đẹp, cài trâm trên đầu. Không biết là ekip Bản tình ca có biết sở thích của cô hay không, mà mời cô hóa thân đúng như mơ ước của cô hồi nhỏ. “Không ngờ hồi nhỏ mình cũng có lúc “bánh bèo” quá!”, Thanh Hằng tự nhận xét mình.

Tại buổi giao lưu, Thanh Hằng chính thức công bố cô vừa được ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí trên di động Zalo mời làm đại sứ thương hiệu, và công bố để các fan “muốn chơi game, thách đố, cũng như có thắc mắc gì cứ nhắn tin thoại cho “ca””.

Để bày tỏ sự ngưỡng mộ với Kiều ca và chúc mừng thần tượng đảm nhiệm vai trò mới, một nhóm bạn nữ đã tự nguyện xây dựng một vở kịch ngắn mô phỏng phim Mỹ nhân kế theo phong cách hiện đại, với cách thức liên lạc mới thông qua tin nhắn thoại, khiến người xem vô cùng thích thú.

Kiều ca cũng dành nhiều thời gian giải đáp các câu hỏi, cũng như dành tặng nhiều phần quà dễ thương cho fan. Ngoài ra, cô còn nhiệt tình hướng dẫn fan cách đi catwalk sao cho chuyên nghiệp và tạo dáng ngộ nghĩnh với fan.

Written By: