in Hướng dẫn

Opera Mini-trình duyệt cho di động

Để lựa chọn một trình duyệt thông minh dành cho điện thoại của bạn chúng tôi xin giới thiệu đến trình duyệt Opera Mini, được thiết kế thông minh hộ trợ nhiều tính năng trình duyệt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những khác hàng khó tính nhất. Opera tự tin đã tỏa sáng trên 3000 thiết bị di động khác nhau, vậy có muốn tai opera mini cho dien thoai của mình không?

opera-mini-cuoc-chien-cac-trinh-duyet1

Không quan trọng bạn sử dụng điện thoại nào, bởi có rất nhiều phiên bản phù hợp với tất cả điện thoại từ cấu hình cao đến cấu hình thấp. Hỗ trợ rộng rãi trên Android, Java, IOS hay WinPhone với giao diện đẹp nền đỏ đặc sắc và thanh Tab thông minh cho bạn tải hay lưu một lúc nhiều trang, bạn yên tâm Opera Mini luôn có nhiều ngôn ngữ để phù hợp với tất cả các nước trên thế giới.

Opera mini với trang thông minh “Smart Page” bạn có thể lướt wed, facebook, xem phim, chat chít thoải mái mà không hề bị lỗi hệ thống nhé, bạn muốn dowload một video trên youtube điều này chả có gì khó khăn cả với tính năng giải nén Opera mini tải về tích tắc chỉ vài giây. Hiểu được kinh tế ngày càng khó khăn Opera mini cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn khi chỉ sự dụng 20 % dung lượng dữ liệu.

Bạn yên tâm với tính năng theo dõi mạnh mẽ sẽ chẳng có ai đánh cắp những dữ liệu của bạn cả. Hãy cùng trải nghiệm với Opera Mini.

Written By: