in Tin Tức

Phi Thanh Vân khoe làn da trắng ngần trên Zalo

Từng được biết đến với làn da nâu quen thuộc khi hát ca khúc “Da nâu” trong một chương trình truyền hình đươc phát vào mỗi buổi trưa trong tuần. Thì nay, với làn da trắng trẻo như búp bê, không ngại khoe da trên Zalo đã khiến cho không ít người trầm trồ khen ngợi về sự thay đổi của mình.

Vốn rất nổi tiếng với làn da nâu cá tính, thời gian gần đây, Phi Thanh Vân bất ngờ thay đổi cùng màu da trắng và mái tóc vàng. Nhiều người nhận xét trông cô như búp bê với hình ảnh này. Bản thân nữ diễn viên cũng hào hứng với sự thay đổi của chính mình: “Dạo gần đây cũng vì muốn nghe ngóng ý kiến của mọi người dành cho mình nên tôi hay tham gia các trang mạng xã hội. Mỗi lần post hình mới hoặc có bài báo nào viết về mình, đa số tôi đều được các fan khen xinh. Họ cảm thấy bất ngờ và rất thích thú trước sự thay đổi của tôi. Đa số họ đều gọi tôi là “búp bê Phi Thanh Vân” và tôi rất thích điều này” – cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

tai zalo chat

Phi Thanh Vân cũng cho biết việc cô thay đổi hình ảnh một phần là do tính cách và hoàn cảnh sống đã có nhiều chuyển biến: “Mỗi hình ảnh trong một giai đoạn nào đó của tôi đều gắn liền với một Phi Thanh Vân ngoài đời thực. Ngày xưa tính tôi bộc trực, thẳng thắn nên hợp với da nâu. Còn bây giờ, tôi thấy mình giống cô búp bê mềm mại và nữ tính hơn. Vì vậy tôi quyết định thay đổi. Với lại, mình là nghệ sĩ, theo hoài một hình tượng cũng nhàm nên lâu lâu đổi mới cho đời nó tươi vui”.

Phi Thanh Vân cũng không hề giấu diếm chuyện làm trắng da khiến cô được nhiều người chú ý hơn: “Kể từ ngày tôi trở thành “búp bê”, công việc cũng phát triển hơn. Gần đây nhất, tôi ký hợp đồng quảng cáo “khủng” cho một thương hiệu làm trắng da”.

ung dung zalo

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tiết lộ chính nhân vật Võ Tắc Thiên là cảm hứng để cô thay đổi: “Động lực để cho tôi thay đổi hình tượng không ai khác ngoài nhân vật Võ Tắc Thiên của diễn viên Lưu Hữu Khánh. Tôi thấy được hình ảnh của mình qua Lưu Hiểu Khánh, một người phụ nữ xinh đẹp và đầy nghị lực nên tôi quyết tâm thay đổi hình tượng từ da nâu thành búp bê xinh đẹp”.

 

Written By: