in Game

Phiên bản mới Vườn Yêu dành cho phái đẹp

Được mệnh danh là game nông trại thu hút phái đẹp nhiều nhất Châu Á, ngay bản thân tên ”Vườn Yêu” đã có sức hút mạnh mẽ bởi sự lãng mạn và dễ thương không đụng hàng bất kì dòng game quản lý nuôi trồng nào.
tru than
Phong cách đồ họa lung linh và tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, giao diện sắc nét, màu sắc bắt mắt, cách chơi không quá khó và luôn đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhau, Vườn Yêu dễ dàng lấy được cảm tình của phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
tru than
tru than
Tuy là dòng game quản lý, nhưng đặc điểm khiến Vườn Yêu trở nên đặc biệt hơn và thu hút giới trẻ bởi chính sự tinh tế trong game. Khác với những game nuôi trồng trang trại, lấy sản phẩm thường thấy như Hay Dayhay Farm Ville, Tru Than, v.v..khi bắt đầu trồng vườn là một cách bạn học được thêm về những loài hoa mới, đặc điểm và cách trồng những loại hoa đó. Có thể nói, bạn gái sẽ nâng cao trình độ nữ công gia chánh của mình khi chơi game còn phái mạnh thì trở nên tinh tế hơn khi chọn hoa tặng những người phụ nữ đáng yêu của mình ở ngoài cuộc sống thật. Phiên bản mới sẽ có thêm nhiều loài hoa và công thức ghép hoa cũng được bật mí giúp bạn tha hồ lựa chọn và nâng cao kiến thức cho thư viện hoa của mình.
tru than
tru than

Ngoài ra không phải ngẫu nhiên mà Vườn Yêu chiếm trọn trái tim của đa số phụ nữ Châu Á đặc biệt là tại Nhật và Hàn Quốc nơi có nhiều xu hướng và phong cách mới lạ. Chính sự lãng mạn đi kèm với cá tính không lẫn vào đâu được, Vườn Yêu là nơi tuyệt vời để bạn gái thỏa sức sáng tạo ra những cái đẹp. Cô nàng nữ tính chắc hẳn sẽ có khu vườn rất dễ thương, lung linh với sắc màu hồng như lâu đài của công chúa, còn cô nàng cá tính lại có cách trồng vườn xây nhà “lạ” và “độc” đôi khi là hơi quái một chút. Ở phiên bản mới này, hệ thống đồ trang trí cũng được cập nhật nhiều hơn để thỏa đam mê trang trí, làm đẹp vườn của các chị em.

tru than

Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn ở phiên bản Vườn Yêu đời mới này như nuôi pet, ăn trộm hoa của vườn khác hay đưa kì quan thế giới về vườn nhà mình cũng được cập nhật cực thú vị. Sở hữu ngay một khu vườn như trong mơ còn gì háo hức hơn phải không nào!

Teaser: http://vuonyeu.sohagame.vn/teaser
Written By: