in Tin Tức

Phiên bản Zalo dành cho Windows Phone

Sự bùng nổ của các ứng dụng trong mạng xã hội trong năm nay diễn ra khá sôi nỗi và đầy kịch tính giữa các tên tuổi lớn. Nếu như thế giới có Facebook, Google+, Twiter thì tại Việt Nam chúng ta có Zalo đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Có thể thấy, phần mềm ứng dụng Zalo đang được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng cũng như các chuyên gia về một ứng dụng thuần Việt, phù hợp với mọi lứa tổi, dễ dùng, trực quan và sinh động.

Có thể thấy ngay những ưu điểm mà một ứng dụng Chat thuần Việt :

  • Zalo có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nha: từ iOS, Android đến Nokia S40, S60. Người dùng Nokia có thể tải về từ Nokia Store. Zalo cũng được tích hợp sẵn trên toàn bộ dòng Asha của Nokia.
  • Zalo là cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại với nội dung dài đến 5 phút, trong khi các ứng dụng khác chỉ cho phép gửi tin nhắn thoại tối đa 30 giây.
  • Server Zalo được đặt ở Việt Nam nên tốc độ gửi và nhận tin nhắn thoại của ứng dụng này cao hơn các Mạng xã hội có server đặt ở nước ngoài.
  • Hỗ trợ Status bằng âm thanh
  • Hỗ trợ tính năng chat nhóm ( Group ) có thể gửi tin nhắn cho nhiều người xem cùng 1 lúc.

zalo chat windows phone, tai zalo chat cho windows phone

Tuy nhiên, khi mà hầu hết các ứng dụng Mạng xã hội đều đã có mặt trên Store của WP8 như Facebook messenger, Skype, Line, Wechat, Viber, Kakao Talk,…v…v thì người dùng quen sử dụng những ứng dụng thuần Việt vẫn mong đợi một ngày Zalo có mặt trên WP8.

Và ngày đó cũng đã đến, ứng dụng mạng xã hội thuần Việt duy nhất tại Việt Nam – Zalo hiện tại đã xuất hiện trên kho ứng dụng Windows Phone Store. mời các bạn tải về qua mã QR sau :

zalo qr, tai zalo moi nhat cho windows phone, tai zalo android

 

Hoặc bạn cũng có thể tải Zalo chat tại đây

Written By: