in Tin Tức

Phó chủ tịch Nokia tham dự khánh thành nhà máy Nokia

Theo thông tin mà zalochat.net cập nhật được thì phó chủ tịch của hãng Nokia đã sang Bắc Kinh để tham dự buổi lễ ra mắt khánh thành nhà máy NoKia tại Bắc Ninh

Ngoài việc đề cập đến những kế hoạch của Nokia tại Việt Nam, Stephen Elop cũng bày tỏ sự ngạc nhiên về tốc độ phát triển Internet tại Việt Nam.

zalo1

Vị đại diện của Nokia cũng cam kết sẽ hỗ trợ các đối tác tại Việt Nam, chẳng hạn như các dự án sáng tạo của các nhà phát triển ứng dụng để triển khai trên toàn quốc hoặc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Trưa ngày 29/10, tại TP.HCM, ông Stephen Elop đã có cuộc gặp gỡ thân mật với CEO của VNG, ông Lê Hồng Minh.Ông Lê Hồng Minh giới thiệu với Stephen Elop các ứng dụng do VNG phát triển trên nền tảng Windows Phone như Zalo và Zing MP3.

zalo2

Ông Lê Hồng Minh chia sẻ: “Chúng tôi đều có chung mong muốn là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không phân biệt khách hàng đại chúng hay cao cấp. Sự kết hợp giữa một bên có lợi thế về phần cứng thiết bị và một bên có lợi thế về nội dung sẽ giúp Nokia và VNG cùng đạt được mục tiêu chung một cách nhanh chóng và bền vững.”Cả hai đã cùng điểm lại những thành tựu hợp tác trong thời gian qua, đồng thời khẳng định tiếp tục đẩy mạnh quan hệ chiến lược giữa VNG và Nokia.Chiều 29/10, tại văn phòng Nokia Việt Nam (Q1, TP.HCM), ông Stephen Elop đã có cuộc tiếp xúc với báo chí trước thềm sự kiện đặc biệt của Nokia ngày 1/11.

zalo4

Lãnh đạo của Nokia cũng mang theo mẫu Lumia 1520 – smartphone 6 inch cao cấp nhất của hãng sắp ra mắt tại Việt Nam.Phó chủ tịch Nokia và CEO của VNG gặp gỡ.

Written By: