in Tin Tức

Phương Mỹ Chi “chững chạc” trên Zalo

Với ứng dụng Zalo, bạn có thể tha hồ chụp ảnh và post lên trang cá nhân của mình, với tính năng hấp dẫn, với chiệc điện thoại bạn có thể tham gia cộng đồng Zalo Chat mọi lúc mọi nơi, tha hồ chia sẻ với bạn bè, người thân những khoảng khắc tuyệt vời nhất

Một thông tin mà zalochat.net biết đó là ứng dụng Zalo đã đạt mốc 5 triệu người dùng.

Trong những bức hình chụp cùng bé Jacky, Phương Mỹ Chi được nhận xét là khá “người lớn”, “chững chạc” so với hình ảnh cô bé hát dân ca trên sân khấu The Voice Kids. Những bức ảnh này được chụp trong chuyến biểu diễn của Phương Mỹ Chi tại Hà Nội.

zalo

Không để lạc hậu với xu hướng công nghệ mới trên di động, người đẹp Việt Trinh nhanh tay cài đặt Zalo và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng 5 triệu thành viên này. Cô viết: “Từ bây giờ Trinh sẽ sử dụng Zalo để cập nhật thông tin liên tục đến tất cả các bạn. Bên cạnh những câu chuyện đời thường, thông tin về bộ phim, Trinh cũng thường xuyên kể chuyện, hát, vẽ để tặng mọi người”.

Dịp Trung thu vừa rồi, Angela Phương Trinh không được sum vầy cùng gia đình vì cô nàng phải bay ra Hà Nội để thi hành quyết định xử phạt của Bộ VHTT&DL. Cô nàng tỏ ra khá thoải mái chia sẻ: “Hi vọng chuyến đi Hà Nội này sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn.”

zalo1

Antei Nguyễn tỏ ra khá hào hứng với buổi họp báo ra mắt top 20 và công bố vòng chung kết của So You Think You Can Dance 2013. Anh chàng không quên “vận động” mọi người theo dõi chương trình.

zalo2

Kiều Linh tự nhận mình sến khi tham giao một vở kịch ngắn. Với tạo hình khá bắt mắt, Kiều Linh tranh thủ ghi lại những hình ảnh ấn tượng của mình.

Written By: