in Tin Tức

Quang Dũng cũng bị “nghiện” Zalo Chat

Quang Dũng đã là một nghệ sĩ không thích thị phi. Anh chăm chỉ ghi âm, ra đĩa nhạc, đi hát, chỉ khác là ít lộ diện trên mặt báo hay ở các sự kiện. Con đường âm nhạc này cũng nhẹ nhàng như chính chất nhạc trữ tĩnh và giọng ca ngọt ngào của người ca sĩ xứ Quy Nhơn.

Và mới đây, anh đã nhận lời làm gương mặt quảng cáo cho ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động Zalo. Phải nhớ rằng Quang Dũng vốn là một nghệ sĩ rất ít tham gia đóng quảng cáo, nên phải chăng anh đang đổi khác, hay anh cũng chẳng cưỡng được sức hấp dẫn và lan tỏa của thế giới phẳng?

Quang Dũng rất chăm chỉ cập nhật và chia sẻ cảm xúc hàng ngày trên Zalo và Facebook. Những điều nhỏ bé, vui vẻ trong cuộc sống ngày thường cũng được anh chia sẻ qua đó cho bạn bè và các fan. Sử dụng ứng dụng nhắn tin di động miễn phí dành cho giới trẻ rất “hot” trong thời gian qua, nhưng có vẻ như ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trữ tình chẳng “kém cạnh” chút nào. Anh mới Tải Zalo và lập “nhà” trên Zalo, nhưng chia sẻ khá nhiều hình ảnh trên sân khấu mới nhất của mình, mà mới đây là hình bìa đĩa than Tình ca Phạm Duy mới phát hành.
Là một ca sĩ đi hát đã 15 năm, Quang Dũng chưa bao giờ dừng bước trên con đường dài. Âm nhạc dường như vẫn là tình yêu lớn nhất của một người nghệ sĩ Quang Dũng. Nhưng ở lần tái xuất này, Quang Dũng có vẻ đang nỗ lực mở rộng thế giới của mình hơn nữa, cả ở trên và dưới sân khấu.
Written By: