in Tin Tức

Quang Dũng và ý định đưa Bảo Nam về bên mình

Kể từ ngày cuối tháng 7 khi Jennifer Phạm sinh hạ cô công chúa, trên trang cá nhân Quang Dũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của cậu con trai Bảo Nam đáng yêu, và sau đó là hàng loạt những bình luận đồng cảm của công chúng. Phải chăng chàng ca sĩ “ Vì đó là em”  đang gây áp lực cho Jennifer Phạm để đưa con trai về sống bên mình, đúng như ước muốn từ lâu.

zalochat3

Đăng ảnh con trở lại
Tháng 8/2012 trên trang cá nhân của Jennifer Phạm: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế”.
“Lúc nào cũng con trai là động lực, Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con, Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay”.
“Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?” Jennifer viết.
Sau khi bị vỡ cũ gán cho lỗi mượn danh con để lấy lòng công chúng, Quang Dũng dừng hẳn việc chia sẻ hình ảnh của con trên báo chí, ngay cả trên trang cá nhân cũng không.
Thời gian gần đây, bất ngờ hình ảnh Bảo Nam lại xuất hiện trở lại trên trang cá nhân của bố.
Ngày 9/8, Quang Dũng chia sẻ một bức ảnh anh ôm Bảo Nam lúc cậu nhóc vừa đày tháng. Bức ảnh đen trắng đầy xúc động về tình phụ tử nhận được không ít độc giả đã dùng 2 câu ca dao để bình luận: “ Nước biển đông không đong dầy tình mẹ, mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”.
Trước đó ngày 7/8 trên Zalo, chàng ca sĩ “ Còn ta với nồng nàn” cũng đăng hình ảnh cậu con trai trong bộ quần áo cử nhân ngày tốt nghiệp mẫu giáo. Bức ảnh là niềm hạnh phúc của người cha chứng kiến con bước qua những cánh cửa cuộc đời.
Bạn bè trên Face book của Quang Dũng hẳn là vẫn chưa quên bức ảnh Bảo Nam được Quang Dũng chia dẻ hôm 13/7, với caption: “ Nam của ba Dũng”. Rất nhiều người đã lên tiếng mong Bảo Nam được về sống bên ba sau bức ảnh này.
Hồi tháng 3, hai bố con cũng xuất hiện bảnh bao trong bộ vest khi Bảo Nam đi xem Live show của ba.
Từ việc quyết định không tiết lộ hình ảnh con trai, rồi bất ngờ đăng ảnh con liên tiếp, dư luận cho rằng trước hạnh phúc của Jennifer Quang Dũng có chút chạnh lòng và khao khát đưa con về bên mình mãnh liệt hơn bao giờ hết, anh làm như thế để Jenni hiểu và chấp thuận cho nguyện vọng của anh.
3 lần lên tiếng, 4 lần đăng ảnh có được nuôi con?
Tháng 7 vừa rồi Jennifer Phạm đã sinh hạ con gái cho doanh nhân Đức Hải và cũng là lúc mà hành động đăng ảnh Bảo Nam được Quang Dũng thực hiện liên tục. Trước đó không dưới một lần anh công khai nguyện vọng được nuôi con sau khi Jenni có con riêng.
Sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên chàng ca sĩ gốc Quy Nhơn không muốn điều này xảy ra với con trai: “thuở nhỏ, tôi từng sống rất thiếu thốn, nên tôi luôn cố gắng để bé có cuộc sống đầy đủ”.
Anh mong muốn đưa con về bên mình là để được con được gần cả bố lẫn mẹ. Sống với ông bà ngoại dù điều kiện rất tốt nhưng khoảng cách giữa các thế hệ sẽ khó khăn cho việc hình thành nhân cách của con.
Hơn thế nữa ở Việt Nam điều kiện cũng rất tốt, và anh cũng muốn con về bên mình để mỗi chương trình của bố có sự xuất hiện của vị khán giả nhỏ tuổi này.
Cũng vì lý do này mà hồi tháng 3, Quang Dũng khoe lại bức ảnh con với chú thích: “ Bảo Nam đi xem liveshow của ba, hai ba con ton-sur-ton”.
Trước nguyện vọng của Quang Dũng, cô diễn viên “ Xin thề anh nói thật” chỉ im lặng. Để đạp tan những lo lắng Bảo Nam sống với dượng không thoải mái cô thường xuyên đăng ảnh vui vẻ tình cảm của con với tình cũ.
Sau bức ảnh của Quang Dũng hồi tháng 7, Jennifer Phạm cũng chia sẻ ảnh Bảo Nam đẩy xe đưa em gái đi chơi rất chững chạc để cho thấy Bảo Nam rất yêu quý và gắn bó với em.
Thời điểm hiện tại dù đang bận rộn với cô con gái mới sinh và quay trở lại công việc nhưng jennifer không hề có ý định để Bảo Nam về bên Quang Dũng.
Quá tam tới mấy bận, nhưng nguyện vọng vẫn chưa được đáp ứng, liệu rằng lần được cho là “gây áp lực” này có hiệu quả với ông bố trẻ?
Written By: