in Tin Tức

Ra mắt máy tính bảng JBook Kids cho pé

Máy tính bảng JBook Kids có những ứng dụng riêng biệt giúp trẻ vừa học, vừa chơi, tạo được sự thích thú, giúp bé phát triển được khả năng quan sát, đây được xem là một phát minh hy vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho trẻ, nhằm nâng cao sự hiểu biết cũng như trí tuệ cho trẻ.

zalo
Máy được tích hợp đầy đủ kết nối Wi-Fi, 3G qua USB, khả năng phát Wi-Fi và mạng LAN.

Bộ xử lý ARM Cortex A8 xung nhịp 1.2 GHz, GPU Mali 400MP, bộ nhớ trong 3GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB và pin 3500mAh. Hệ điều hành Android 4.1.1 hỗ trợ hàng trăm ngàn ứng dụng như: kim từ điển đa ngôn ngữ, phần mềm test IQ, kiểm tra kiến thức.

Chỉ cần kết nối JBook Kids qua Wi-Fi hoặc USB 3G bạn sẽ sử dụng được ngay hững ứng dụng miễn phí như Skype, Yahoo, Zalo, Video Call, Facebook, xem video trực tuyến qua Youtube, xem tivi online…

Với hơn 5000 ứng dụng dành riêng cho trẻ em, học sinh, sinh viên với hệ điều hành Android mở giúp bé thỏa sức khám phá và phát triển kỹ năng tư duy.

Sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài không in vân tay trong quá trình sử dụng. Các góc được bo tròn hoàn toàn không có cạnh sắc nên không gây nguy hiểm. 2 bên phần tay cầm đựợc khéo léo vuốt cong, đều và chìm xuống phần dưới màn hình tạo được cảm giác chắn chắn trong quá trình sử dụng.

Máy có các ứng dụng bổ ích như tập đếm, tập đánh vần, gọi tên các con vật; ứng dụng bổ ích từng chủ đề như tập làm toán, xếp hình để luyện trí nhớ, các trò chơi luyện sự tinh mắt, trò tập vẽ, giải trí..

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.Trình duyệt có khả năng chấm điểm và cho bạn biết bé có năng khiếu về môn gì, giỏi về những lĩnh vực nào, qua đó bạn có thể bổ sung các mặt còn yếu và phát triển hơn các mặt mạnh của bé. Giá bán 1.890.000 đồng.

Written By: