in Tin Tức

Samsung Tab – sản phẩm không thể bỏ qua

Hiện nay việc lựa chọn một công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sống cả một người là vô cũng bình thường, nhưng lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp vơi công việc cũng như sở thích thì rất khó. Sản phẩm đó  phải tiện ích, đáp ứng tốt các yêu cầu…  Và khi tôi biết đến một sản phẩm mang tên Samsung Tab và tôi thật sự hài lòng với Samsung Tab của mình.

zalo chat

Lần đầu tiên nhận chức trưởng phòng marketing trong công ty, sếp đã đưa mình chiếc Samsung Tab này.

– Samsung Tab rất tiện dụng cho mình khi trao đổi công việc với các bạn nhân viên.Dù có laptop nhưng chiếc Samsung Tab của mình luôn trong trạng thái available với các phần mềm như Viber, Zalo Chat, m.facebook.

– Khi ngồi café Cóc, mình cũng không thể không có Samsung Tab bên cạnh.
Samsung Tab luôn bên mình trong mọi hoạt động.

– Ngay cả khi nấu ăn, mình có thể search thông tin cách nấu bất kỳ lúc nào và chụp ảnh món ăn mình nấu chia sẻ trên facebook ngay tức thì. Samsung Tab giúp mình lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên.

– Ở đám cưới thằng bạn thân nhất của mình, khi anh chụp hình đang chỉnh máy, mình chụp lại khoảnh khắc dễ thương này của hai vợ chồng. Không ngờ những tấm ảnh ngẩu nhiên này lại được anh chụp hình và bạn chọn đưa vào album cưới vì… đẹp và tự nhiên. Đây là những bức ảnh khi mình mang bầu bé thứ 2 –  anh hai ôm bụng mẹ – khi con chào đời và khi nhóc nhà mình lần đầu tiên hôn mẹ. Nhưng lúc này không gì tiện bằng có Samsung Tab, mình chụp ảnh và chia sẻ trên mạng để các anh chị và bà ngoại của bé xem.Trong một lần tiếp khách là các sếp nước ngoài của đối tác bên mình, khi anh phó giám đốc loay hoay mở laptop mãi không lên, mình nhớ đã lưu hình ảnh showroom mới của công ty vào Samsung Tab của mình, mình mở Tab lên cho anh xem. Anh đã trình bày chiến lược nhanh gọn và không quá cồng kềnh. Sau đó mọi người chụp ảnh lưu niệm. Mình cầm Samsung Tab trên tay và cảm thấy thật sự hài lòng với Tab thân yêu này.

Written By: