in Tin Tức

Sao Việt tích cực post ảnh cùng Zalo

Hiện nay Zalo đã ăn sâu vào làng giải trí Việt, đây là một phần mềm nhắn tin bằng giọng nói vô cùng thích thú, với lượng người dùng Tải Zalo đạt 5 triệu, Zalo đã và đang trên con đường đi đến thành công mà chưa có ứng dụng nào làm được.

Cơn sốt của ứng dụng miễn phí trên di động “made in Vietnam” Zalo không chỉ lôi cuốn các bạn trẻ, mà còn nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Andrea, Angela Phương Trinh…

Ngoài các tính năng chính như gọi và nhắn tin thoại miễn phí, các sao Việt còn thường xuyên dùng bộ ảnh động (sticker) để sáng tạo những bức ảnh hài hước, giao lưu cùng fan như Angela Phương Trinh, Văn Mai Hương, Quang Lê, Ngọc Trinh, Minh Vương, Lý Nhã Kỳ… Đặc biệt siêu mẫu Tây Andrea Aybar có vẻ là “fan cuồng” khi cô đăng rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh với sự hỗ trợ của sticker.

Trào lưu QR code từng làm giới trẻ mê mệt cũng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho các sao nhằm dễ dàng hút thêm fan cho trang cá nhân. Phương thức bảo mật chỉ cần quét mã mà không cần công khai số điện thoại của QR code rõ ràng giúp việc tìm kiếm, kết bạn trở nên nhanh và an toàn hơn hẳn khiến Hồ Ngọc Hà, V.Music, 365, Khởi My hay Lâm Chấn Huy… mê mẩn.

1

…Lâm Chấn Huy công khai mã OR code
Phương thức bảo mật chỉ cần quét mã mà không cần công khai số điện thoại của QR code trên Zalo rõ ràng giúp việc tìm kiếm, kết bạn trở nên nhanh và an toàn hơn hẳn khiến Hồ Ngọc Hà, V.Music, 365, Khởi My hay Lâm Chấn Huy… mê mẩn.
2
Lilly Luta lại thích tin nhắn thoại vì được ‘tám’ miễn phí3

 

Andrea Aybar lại là fan cuồng của sticker

 

4

Written By: