in Tin Tức

Sự thật về Ronaldo chia tay siêu mẫu Irina Shayk

Năm ngoái, cặp đôi Ronaldo – Irina Shayk rất tình tứ xuất hiện tại Gala trao giải Quả bóng Vàng. Đôi trai tài gái sắc này còn cùng nhau trả lời phỏng vấn báo chí và gắn nhau như hình với bóng tại lễ trao giải.

Tuy nhiên, Gala trao giải năm nay Ronaldo đã “cô đơn lẻ bóng”. Trong phát biểu của mình, Ronaldo cũng không hề nhắc đến cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk. Trong khi, ở lễ trao giải năm ngoái anh đã khẳng định Irina là một trong những động lực giúp mình vươn đến đỉnh cao của thế giới.

Ronaldo "cô đơn lẻ bóng" trong khi Messi hạnh phúc cùng bạn gái. (Ảnh: Goal)

Về phía Irina, siêu mẫu này gần như “biến mất”. Cô không có động thái nào để chúc mừng Ronaldo đoạt Quả bóng Vàng. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Ronaldo và Irina đã chia tay.

Công ty quản lý của Irina Shayk đã phủ nhận tin đồn trên và cho rằng siêu mẫu bận chụp hình quảng cáo nên không thể xuất hiện tại Gala trao giải Quả bóng Vàng. Tuy nhiên, lý giải này không hợp lý bởi Irina Shayk vẫn mải mê tắm nắng trên bờ biển và chụp hình đăng lên mạng xã hội trong ngày Ronaldo nhận bóng Vàng. Do đó, khó có thể nói rằng siêu mẫu bận rộn tới mức không thể đi dự Gala trao giải cùng Ronaldo./.

Written By: