in iwin online

Tải Game iWin 4.3.0 cho Android, iOS

Ở những phiên bản Game iWin Android được cập nhật gần đây, chất lượng đồ họa trong game đã được chau chuốt rất kỹ lưỡng, hình ảnh trong game sắc nét, đồ họa sống động làm hài lòng cộng đồng game thủ thì phiên bản 4.3.0 lần này, lại một lần nữa đem đến những trải nghiệm mới cực thú vị cho người chơi về giao diện đồ họa trong game.

Những tính năng mới của game iwin 4.3.0:

– Giao diện game chuyên nghiệp, đổi mới hoàn toàn hệ thống icon menu, đơn giản mà đẹp.
– Nâng cấp phần thông tin trong phòng chờ cho phép hiển thị ảnh đại diện của chủ phòng, thành tích của chủ phòng đang có, số trận thắng thua, phân loại phòng chơi thông qua mức cược. Chức năng tìm kiếm phòng chơi nâng cấp cho phép game thủ tìm kiếm phòng chơi theo mức cược, số người.
– Hiển thị Thông tin người chơi khác một cách chi tiết hơn, đơn giản hơn. Thông tin của top các đại gia iWin thể hiện cụ thể hơn với phần cấp độ và số Win đang có, phần giao diện chat với bạn bè cũng tối ưu cho dễ nhìn hơn, tập trung vào nội dung cuộc trò chuyện hơn.
– Thay đổi giao diện nạp WIN: đơn giản hơn, trực quan hơn, rõ ràng với hình thức nạp Win bằng thẻ cào và nạp Win bằng tin nhắn SMS. Ra mắt thêm nhiều vật phẩm avatar hấp dẫn trong của hàng, menu cài đặt được tối giản chỉ còn các chức năng chính thật sự cần thiết. Hỗ trợ 02 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.
Thật hấp dẫn phải không các bạn?

Để tải iWin Android 4.3.0 bạn truy cập http://iwinmendroid.vn/tai-game-iwin-android-4-3-0/

Written By: