in Hướng dẫn

Tải ứng dụng zalo về máy

Với sự phát triển về công nghệ, trong đó đáng chú ý nhất là công nghệ điện tử nói chung và thiết bị mobile nói riêng, hàng loạt các dòng điện thoại ra đời với nhiều  mẫu mã khác nhau, với những sự phát triển đó, các ứng dụng cho mobile hàng loạt ra đời, trong đó có Zalo.

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại. Ngay sau khi ứng dụng này ra đời đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và tải về cho dế yêu của mình. Zalo giúp bạn có thể kết nối với bạn bè vào mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ cảm xúc và chơi 1 số game mini trong ứng dụng này. Hiện nay có nhiều phiên bản Zalo dành cho dế  yêu của bạn. Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn phiên bản dành cho điện thoại Android, iPhone, iPad tại: zalochat.net

zalo chat

Tính năng Zalo giúp bạn có thể lưu trữ khoảng khắc ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng tải nội dung bằng chữ, hình ảnh và thu âm giọng nói… và còn nhiều tính năng khác đang chờ đợi sự khám phá của bạn.

Bạn hãy tải zalo về cho điện thoại của mình để

  • Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng bằng phần mềm zalo chat  này (chat, sms, voice, photo, games).
  • Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở trên zalo.
  • Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
  • Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google).
  • An toàn và riêng tư.
Written By: